Vóc dáng nóng bỏng của nữ thần streamer LMHT Đài Loan

Nhờ khuôn mặt thanh tú và vóc dáng nóng bỏng, bức ảnh chụp lén cô nàng được lan truyền rộng rãi, trở thành bệ đỡ vững chắc để tiến vào ngành streamer.

Từng được biết đến như một hot girl mạng khi tấm ảnh chụp cô đang tham dự concert của Châu Kiệt Luân được lan truyền rộng rãi trên mạng,Huang Guanji (Hoàng Quan Khiết) đã quyết định dùng sự nổi tiếng đó để dễ dàng mở đường vào ngành streamer với nickname BirdyBirdy.

Năm nay 24 tuổi, Hoàng Quan Khiết sở hữu khuôn mặt thanh tú, nước da trắng hồng và vóc dáng nóng bỏng. Vòng một cup E của nữ streamer này được đánh giá là khiến cho cả cơ thể có tỷ lệ đẹp hoàn mỹ.

Có thể bạn muốn xem: Youtuber trang điểm bị chỉ trích khi tuột áo khoe ngực giữa tàu điện ngầm

Ý thức được nét đẹp ngoại hình của mình, Hoàng Quan Khiết cũng theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô nàng không ngại diện những bộ trang phục khoe khéo đường cong gợi cảm.

Trên trang cá nhân, Hoàng Quan Khiết thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đẹp lung linh, nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Chỉ tính riêng trang Facebook, Quan Khiết đã có gần 250.000 người theo dõi. Hoàng Quan Khiết chủ yếu stream game online và đặc biệt gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại.

    Bình Luận