Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

ĐTCL: Phá đảo rank Việt cùng 'anh trai quốc dân' Yone

ĐTCL phiên bản 12.14 đang có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn để leo rank, và anh trai quốc dân Yone chắc chắn nằm trong top những cái tên được tin dùng

ĐTCL phiên bản 12.14 đang có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn để leo rank, và anh trai quốc dân Yone chắc chắn nằm trong top những cái tên được tin dùng.

TIN LIÊN QUAN

*Chú thích độc giả:

Slow-roll: Sử dụng lợi tức qua mỗi vòng đấu để đổi lại cửa hàng.

Eco: Bạn sẽ không dùng vàng để mua tướng, nếu có cũng chỉ mua tướng 1-2 vàng.

Meta: Most Effective Tactics Available (lượt dịch: Các chiến thuật hiệu quả nhất có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại).

Core: Chủ lực.

Reroll: Sử dụng lợi tức qua mỗi vòng đấu để tìm tướng trong cửa hàng để lên tướng 3 sao.

Phiên bản 12.14 đang dần đi vào ổn định với sự trở lại của đội hình có sự cân bằng hợp lý. Đặc biệt nhất là những vị tướng 1-2 vàng đang vô cùng được ưu ái. Anh trai quốc dân Yone đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá này.

Xây dựng đội hình:

Nâng cấp rồng thần

Đối với những đội hình chủ lực là những tướng cận chiến, sát thương vật lý, bạn hãy lựa chọn những nâng cấp rồng thần nhằm tăng sức mạnh cho chủ lực. Ngoài ra những nâng cấp thêm về tộc hệ cũng là những sự lựa chọn tốt. Có thể kể dến như: Linh hồn Chiến Binh, Huấn luyện chiến đấu, Bạn thân…

Các nâng cấp Rồng Thần đáng chú ý cho đội hình Yone

Giai đoạn đầu trận

Đối với những chủ lực 2 tiền thì việc reroll lên 3 sao là hoàn toàn chắc chắn. Hãy cố gắng duy trì lợi tức, chuỗi thắng- thua một cách hợp lý để có lượng vàng tốt nhất ở cấp 6. Ưu tiên đánh chuỗi thua đầu trận đấu để có thể nhặt những trang bị như: Kiếm BF,  Cung gỗ, Găng tay gai…. Đội hình tối ưu nhất để khởi đầu trận đấu như sau:

Đội hình Yone giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này, chuyển dịch dần đội hình sang 4 Chiến Binh để tăng sát thương cho chủ lực và tối ưu hóa tiền. Ở cấp 6, hãy cố gắng reroll Yone thật nhanh để tránh bị những người chơi khác lấy mất tướng nhé. Những trang bị như Dây chuyền Solari hay Áo choàng lửa là những trang bị rất phù hợp để giữ máu đối với đội hình này.

Đội hình Yone giai đoạn giữa trận

Bổ sung thêm Huyễn Long – Kỵ Sĩ (tùy từng trận đấu) để tăng thêm sức mạnh cho chủ lực Yone và giúp đội hình có thêm sức chống chịu.

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận đấu chúng ta sẽ hoàn thành đội hình ở cấp 8 với Yone 3 sao. Khi đó sẽ thay Aatroxx bằng Yasuo và thêm Dae Ja để kích hoạt mốc 6 Huyễn Long. Dù là Huyễn Long gì thì ở mốc 6 thì luôn bổ sung rất nhiều tác dụng cho đội hình. Với Yone lên được 3 sao và sở hữu đồ chuẩn thì những trang bị sát thương còn lại sẽ được Yasuo hoặc Dae Ja sử dụng nhằm tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

Đội hình Yone giai đoạn cuối trận

Lưu ý: Đây là đội hình sử dụng sức mạnh của Yone 3 sao. Vì vậy, nếu không lên được Yone 3 sao thì hãy chủ động lên cấp 8 thật nhanh, sau đó cố gắng quay ra Yasuo sau đó chuyển đồ cho vị tướng này để bù lại lượng sát thương còn thiếu nhé. Việc sắp xếp vị trí của Yone để tránh bị dồn sát thương cũng rất quan trọng vào cuối trận đấu hãy chú ý.

Một trận đấu dễ dàng top 1 với Yone 3 sao

Kết

Đây không phải là đội hình khó chơi, nhưng phụ thuộc vào khả năng eco tiền của người chơi. Vì vậy, để đạt hiệu quả cao nhất khi chơi thì người chơi nên tận dụng từng vàng trong từng trận đấu và kiểm tra kỹ trong trận đấu có người chơi nào hướng tới bài này không. Bài sẽ chỉ ổn khi có từ 1-2 người chơi. Việc tối ưu hóa trang bị từ đầu trận đấu cũng là yếu tố quan trọng để tránh việc bạn bị đẩy máu sâu. Game4V chúc các bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.

    Bình Luận