Kzing

Gen.G Ruler: "Zeri vẫn còn quá khỏe, cần phải bị giảm sức mạnh thêm"

Có vẻ như sau một loạt những pha giảm sức mạnh, Zeri vẫn còn quá mất cân bằng.

Ra mắt vào đầu mùa giải 2022 với tư cách là một Xạ Thủ mới, Zeri đã nhanh chóng chứng minh độ lỗi của mình khi bị giảm sức mạnh liên tục. Theo thống kê từ chính những bản cập nhật của Riot, Zeri đã bị giảm sức mạnh tới 12 lần chỉ trong 9 phiên bản, một tần suất giảm sức mạnh chưa từng có. Nhiều người còn nói đùa rằng Zeri đang trở thành Akali thứ hai của Riot.

Gen.G Ruler: Zeri vẫn còn quá khỏe, cần phải bị giảm sức mạnh thêm - Ảnh 1.

Zeri đã bị giảm sức mạnh tới 12 lần chỉ sau 9 phiên bản

Và nhận định trên là không sai chút nào khi ngay cả các tuyển thủ hàng đầu thế giới LMHT cũng lên tiếng phàn nàn về Zeri. Mới nhất thì Ruler của đội tuyển Gen.G cho rằng Zeri sau nhiều lần giảm sức mạnh vẫn tỏ ra quá khỏe nhờ vào khả năng cấu rỉa cực kỳ vô lý của mình. Anh cũng thừa nhận rằng đó là yếu tố quan trọng giúp cho Gen.G đánh bại được DK tại LCK Mùa Hè 2022.

Hỏi: Bạn đã có một trận đấu sử dụng Zeri quá tốt, bạn đánh giá sao về nhân vật này?

Gen.G Ruler: Thực sự thì DK đã làm khó chúng tôi rất nhiều ở cả 3 ván. Tại ván thứ 3 thì chúng tôi nhận ra rằng nếu mình tận dụng tốt khả năng cấu máu tầm xa của Zeri thì sẽ có lợi thế lớn. Thực sự thì kỹ năng W của Zeri vẫn còn quá mạnh ở khả năng cấu máu tầm xa và nó cần bị giảm sức mạnh trong thời gian tới.

Gen.G Ruler: Zeri vẫn còn quá khỏe, cần phải bị giảm sức mạnh thêm - Ảnh 2.

Ruler đánh giá Zeri vẫn còn quá mạnh và cần bị giảm tiếp sức mạnh trong tương lai

Nếu các bạn chưa biết thì kỹ năng W - Xung Điện Cao Thế có tỷ lệ tương tác với SMCK lên tới 130% và chắc chắn chí mạng khi tấn công lên tướng và quái. Điều này khiến cho Zeri dù lên các trang bị gây sát thương vật lý nhưng vẫn có thể cấu rỉa máu tầm xa vô cùng mạnh, thậm chí còn vượt trội hơn các Pháp Sư.

Trong chính trận đấu với DK vừa qua, Ruler đã có không ít cấu rỉa máu quan trọng để khiến ý đồ giao tranh của đối phương bị phá sản. Thậm chí chính kỹ năng này đã hạ gục được 2 thành viên quan trọng của DK và đem lại chiến thắng cho Gen.G một cách đầy ngoạn mục. Rõ ràng việc một tướng Xạ Thủ, lên toàn đồ vật lý nhưng lại có thể gây sát thương phép mạnh như vậy là điều khó mà chấp nhận được.

Gen.G Ruler: Zeri vẫn còn quá khỏe, cần phải bị giảm sức mạnh thêm - Ảnh 3.

Pha W quyết định trận đấu của Ruler

Vì vậy mà trong các phiên bản sắp tới, sẽ không quá bất ngờ nếu như Zeri tiếp tục bị giảm sức mạnh hoặc bị xóa đi một vài hiệu ứng. Hy vọng rằng Riot sẽ chỉnh sửa Zeri kịp thời để nhân vật này không còn quá bá đạo ở thời điểm CKTG 2022 diễn ra.

http://kenhtingame.com/geng-ruler-zeri-van-con-qua-khoe-can-phai-bi-giam-suc-manh-them-20220806083228275.chn