Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Fan LCK há hốc mồm xem 2 tuyển thủ hồi sinh ngay tắp lự không cần đếm số

Lỗi nghiêm trọng này đã xuất hiện tới 3 lần trong cuộc đối đầu giữa DRX vs NS.

Trong trận đấu giữa DRX vs Nongshim RedForce vào hôm qua (05/8) tại Tuần 8 vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, đã xuất hiện một hiện tượng lạ lùng không khớp với logic in-game. Đó là hai vị tướng hỗ trợ gần như hồi sinh ngay lập tức sau khi họ bị hạ ở những pha giao tranh tách biệt. Thực tế thì cơ chế Nội tại từ Len Lén Báo Thú (W) của Akshan có thể là câu trả lời xác đáng. Thế nhưng Akshan không hề có mặt trong loạt Bo3 khiến tất cả khán giả, BLV và cả fan hâm mộ LMHT ngớ người không hiểu điều gì xảy ra.

Trường hợp đầu tiên ở ván 1, Amumu của BeryL bị hạ từ sớm trong pha giao tranh gần hang Rồng Công Nghệ. Thay vì chờ đợi thời gian đếm số hồi sinh, hỗ trợ của DRX lại ngay lập tức hiện diện trên bản đồ buộc BeryL phải tạm dừng trận đấu. Phía NS từ chối Chronobreak và trọng tài quyết định tiếp tục trận đấu như bình thường. Cũng trong ván đấu đầu tiên, một pha giao tranh tranh chấp bùa lợi Baron đã khiến SnowFlower trải qua cảm giác tương tự như BeryL. Hỗ trợ bên phía NS thậm chí còn không hồi sinh trên Bệ Đá Cổ mà “hiện hồn” gần Nhà Chính Nexus.

DRX hạ SnowFlower trên Bệ Đá Cổ nhưng lỗi này lại một lần nữa phát tác khiến hỗ trợ NS hồi sinh ngay tắp lự kèm theo rất nhiều cái ping “?” của đôi bên.

Dù không rõ điều gì đã xảy ra chỉ trong một ván đấu nhưng BTC LEC đã cấm các tuyển thủ sử dụng Tốc Biến Ma Thuật do nhận định nó là nguyên nhân dẫn tới “vấn đề nghiêm trọng”. Có khả năng Ngọc Cao Cấp thuộc Hệ Cảm Hứng khiến BeryL và SnowFlower sở hữu “khả năng thần thành”. Hiện LEC cũng là khu vực duy nhất tạm thời hạn chế Tốc Biến Ma Thuật. Nhưng nếu nó là tác nhân dẫn đến lỗi nghiêm trọng thì có khả năng cao tất cả các khu vực khác sẽ buộc phải hành động tương tự như châu Âu để giảm thiểu sơ suất.

Dù sao thì DRX cũng thắng 2-1 và khiến NS trở thành đội tuyển thứ ba mất vé dự vòng play-off LCK Mùa Hè 2022. DRX và Kwangdong Freecs là hai đội tranh độc một suất đi tiếp còn lại.

    Bình Luận