i9bet
F8BET

HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp

HLV T1 đang rất tự tin về tình hình của cả đội, kể cả sắp tới là những tuyển thủ như Gen.G và DK.

Từ khi giải đấu LCK Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh, T1 là 1 trong những đội có thành tích tốt nhất với 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy rằng các đối thủ vẫn chưa thực sự là những thách thức lớn (Kwangdong Freecs, Fredit BRION và DRX) nhưng T1 vẫn thể hiện được phong độ tốt và các tuyển thủ trẻ như Zeus, Oner đã có những trận đấu có thể xem là từ mức khá trở lên.

HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp - Ảnh 1.

T1 đang có phong độ cực tốt hiện tại với chuỗi 3 trận toàn thắng kể từ đầu mùa

Với thành tích cực tốt của T1, hiện tại, Faker và các đồng đội đang cùng Gen.G Esports cạnh tranh vị trí dẫn đầu BXH LCK Mùa Xuân 2022. Dù rằng từ đây đến khi các đội bắt đầu nghỉ tết Nguyên đán, T1 sẽ không có trận đối đầu nào cùng với Chovy và các đồng đội nhưng họ sẽ gặp một "kỳ phùng địch thủ" khác: DWG KIA. So với những KDF hay BRO trong các trận trước và Liiv SANDBOX, Nongshim RedForce ở các trận sau, trận đấu với DK được xem là có nhiều ý nghĩa với T1 hơn.

HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp - Ảnh 2.

Tân HLV Polt của T1

HLV Polt của T1 mới đây đã có phát biểu xung quanh đội tuyển: "T1 đang thể hiện phong độ rất tốt với 3 chiến thắng liên tiếp. Sự phát triển của cả đội là rất quan trọng, tính cạnh tranh của mỗi tuyển thủ cũng được nâng cao. Sau mỗi trận, phong độ lại càng tốt hơn khiến tôi rất hài lòng."

Ngoài ra, HLV Polt cũng đặt ra mục tiêu cho đội trước khi các đội nghỉ tết Nguyên đán: "Như Faker đã nói, Gen.G là đối thủ mạnh nhưng DK cũng không dễ đối phó. Nhưng tôi nghĩ chúng ta chỉ cần chuẩn bị và cả đội có thể giành chiến thắng tất cả các trận trước kỳ nghỉ tết Nguyên đán. 6 trận thắng liên tiếp chẳng hạn."

HLV T1 tự tin sẽ hạ gục DK, kết thúc loạt trận trước tết Nguyên đán với 6 chiến thắng liên tiếp - Ảnh 3.

Trong mùa giải 2022, bên cạnh những DK hay Gen.G, T1 sẽ còn có những đối thủ rất mạnh, đang có màn thể hiện ấn tượng như NS, KT Rolster... Chặng đường chắc chắn sẽ không dễ dàng nhưng nếu tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng như hiện tại, T1 hoàn toàn có thể hoàn thành 6 trận thắng liên tiếp trước tết Nguyên đán và sau đó là những mục tiêu xa chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022.