i9bet
F8BET

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới!

Những chi tiết mới mẻ trong bản cập nhật mới nhất Vương Quốc Rồng sắp sửa cập bến Liên Quân Mobile đã được phía Garena tiết lộ.

Phiên bản mới với nhiều thay đổi luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ Liên Quân. Ngoài những thay đổi sức mạnh tướng để cân bằng, nhiều tính năng, cơ chế và những điều mới mẻ khác cũng đã được hé lộ. Cùng điểm qua đó là những thay đổi mới mẻ nào nhé!

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới! - Ảnh 1.

Tướng mới Yue - Ngọc phiến công chúa

Thông tin Yue là vị tướng tiếp theo của Liên Quân không còn mới mẻ nhưng việc vị tướng pháp sư đến từ Vương Quốc Rồng này chính thức đến với Bình nguyên vô tận cũng đủ khiến game thủ hưng phấn. Được biết, vị tướng này sở hữu chất tướng cấu rỉa tầm tương đối xa và khả năng dồn sát thương cực mạnh, có thể sốc sát thương khiến kẻ địch "bay màu" chỉ trong thoáng chốc. Xem chi tiết kỹ năng ban đầu của Yue tại ĐÂY.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới! - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong tấm poster mới nhất của Liên Quân còn hé lộ về 1 vị tướng mới có tên tạm gọi là Yan. Tuy nhiên chi tiết về kỹ năng vị tướng này vẫn còn là một ẩn số.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới! - Ảnh 3.

Chế độ chơi mới - Chiến trường siêu cấp

Các game thủ Liên Quân hẳn cũng không quá xa lạ với chế độ 10v10 - nơi chiêu thức của các vị tướng được nâng cấp và trở nên bá đạo hơn bao giờ hết. Còn chế độ mới Chiến trường siêu cấp cũng có cơ chế khá tương tự, tuy nhiên vẫn có những nét khác biệt: không cần Xu 10v10 để nâng cấp chiêu, bản đồ Bình nguyên vô tận 5v5 quen thuộc hay các chiêu thức cũng được nâng cấp có sự khác biệt...

Tựu trung, đây hứa hẹn sẽ là một nơi giải trí hấp dẫn để game thủ có thể xả stress cùng bạn bè chiến hữu trong dịp Tết này!

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới! - Ảnh 4.

Skin mới

Dự kiến sẽ có khoảng 10 skin mới được cập nhật trong phiên bản tiếp theo. Trong đó, bộ đôi skin với chủ đề Tết Nguyên đán cùng ngoại hình và hiệu ứng cực xịn: Tel'Annas và Tulen Tân Niên Vệ Thần chính là tâm điểm. Các game thủ chuẩn bị khui lì xì đi nhé!

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới! - Ảnh 5.

Cấm trụ bị khai tử, thêm phép bổ trợ mới

Một thông tin được cộng đồng bàn tán rất nhiều thời gian qua: Cấm Trụ sẽ bị xóa khỏi Liên Quân và thay vào đó là một phép bổ trợ mới có tên tạm gọi là Suy Yếu.

Với thay đổi này, meta trò chơi sẽ thay đổi rất nhiều bởi Cấm Trụ thực sự là một phép bổ trợ được xem là rất mạnh và gần như là bắt buộc với vị trí trợ thủ. Bù lại, trong phiên bản mới cùng với việc xóa bỏ Cấm Trụ thì còn những chỉnh sửa khác về cơ chế trụ để hướng meta trò chơi theo hướng mà đội ngũ cân bằng của Timi mong muốn.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới! - Ảnh 6.

Mùa giải xếp hạng mới (mùa 21)

Tiếp tục là một hành trình leo rank mới của game thủ Liên Quân, vẫn chưa có nhiều thông tin thay đổi lớn nên khả năng cao cơ chế xếp hạng vẫn tương đối quen thuộc. Nhưng khoan đã, hãy cùng ngắm nhẹ phần thưởng là skin xếp hạng mùa sau - Qi Thiếu nữ pháo hoa.

Liên Quân Mobile: Những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Vương Quốc Rồng: tướng mới, skin mới và chế độ chơi mới! - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

https://KenhTinGame.Com/lien-quan-mobile-nhung-thay-doi-dang-chu-y-nhat-trong-ban-cap-nhat-vuong-quoc-rong-tuong-moi-skin-moi-va-che-do-choi-moi-20220121184238863.chn