Kzing

LMHT: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm/Chọn hoàn toàn mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Nâng cấp mới nhất đến từ Riot Games sẽ giúp cho người chơi dễ dàng thao tác mỗi khi muốn lựa chọn một trong hàng loạt vị tướng của LMHT
TIN LIÊN QUAN

Trong bài đăng mới nhất của đội ngũ phát triển LMHT, Riot Auberuan đã công bố một số thay đổi trong tương lai mà đội ngũ của anh đang hướng đến như hệ thống ghép trận, vị trí hay lựa chọn tướng. Ngoài ra, Auberuan cũng chia sẻ thêm những thông tin về tiến độ trong việc xác định chính xác điểm MMR, giới hạn những người chơi chỉ được ghép đơn để khắc phục tình trạng Smurf tràn lan trong trò chơi.

Hệ thống Cấm/Chọn trong LMHT sẽ sớm có những thay đổi mới trong tương lai

Riot đang cân nhắc việc tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi trong từng giai đoạn trước khi tiến vào một trận đấu tại LMHT trong tương lai gần. Mới đây, cha đẻ của tựa game này cũng đã một số động thái nghiêm khắc với những bên phần mềm thứ ba để hỗ trợ cho người chơi có được những giây phút chơi LMHT thật vui vẻ. Ngoài ra, một trong những tính năng mới nhất có khả năng cao sẽ xuất hiện tại hệ thống Cấm/Chọn trong tương lai chính là việc thay đổi thứ tự chọn tướng giữa các thành viên trong đội. Tính năng này đã xuất hiện trước đó tại phiên bản di động của LMHT chính là Tốc Chiến. Trong giai đoạn Cấm/Chọn, người chơi có thể dễ dàng thao tác bằng một cú click để có được thứ tự chọn mà mình mong muốn, những người còn lại cũng hoàn toàn có quyền đồng ý hay từ chối lời đề nghị từ người đồng đội của mình.

Riot cũng đang thử nghiệm hệ thống khuyên dùng Ngọc Tái Tổ Hợp trong giai đoạn Cấm/Chọn

Ngoài ra, Riot Games đang tiến hành thử nghiệm một danh sách những Ngọc Tái Tổ Hợp khuyên dùng cho người chơi khi lựa chọn một vị tướng nào đó. Cơ chế này khá tương đồng với hệ thống Trang Bị Khuyên Dùng trong trận đấu. Dù không thât sự chuẩn xác theo từng meta, Hệ Thống Khuyên Dùng vẫn là một công cụ đặc biệt hữu ích cho người chơi khi lần đầu tiên tiếp xúc với một vị tướng nào đó.

Với Hệ Thống Khuyên Dùng mới, người chơi sẽ không còn đau đầu khi thử chơi một vị tướng nào đó

Kết:

Tuy nhiên hiện tại Riot Games vẫn chưa cung cấp cho chúng ta biết rõ thời gian mà những thay đổi trên sẽ xuất hiện trong LMHT. Người chơi có lẽ sẽ cần phải chờ đợi đến giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 để tận tay trải nghiệm những đổi mới trong giai đoạn Cấm/Chọn này. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thay đổi, thông tin mới từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.