Kzing

Team Flash bất ngờ chia tay 2 công thần Coyote và Empty

Bộ đôi tuyển thủ trụ cột Coyote và Empty từng thi đấu rất thành công trong màu áo của Team Flash Tốc Chiến đã rời đội trước thềm Playoffs Snapdragon Pro Series.

Trong vòng một năm qua, khó một đội tuyển Tốc Chiến nào có thể đạt được thành công như Team Flash. Họ đã liên tục thống trị ở các giải đấu quốc nội lẫn Đông Nam Á, đáng chú ý nhất chính là tấm HCV đầu tiên của Esports Việt Nam ở một kỳ SEA Games. Chính vì vậy, ít người có thể tin rằng Team Flash đã bất ngờ chia tay 2 thành viên khá quan trọng trong đội hình là Coyote và Empty.

Coyote và Empty rời Team Flash trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ

Trên Fanpage của đội, Team Flash thông báo chia tay hai tuyển thủ Coyote và Empty ngay trước thềm vòng Playoffs Snapdragon Pro Series Đông Nam Á:

"Coyote và Empty là hai cái tên đem đến rất nhiều ấn tượng cho khán giả nhờ lối chơi xông xáo và tự tin: Một người chơi Đường Giữa máu lửa bên cạnh một người chơi Hỗ Trợ đáng tin cậy, luôn sẵn sàng có mặt mỗi khi đồng đội cần. Tập thể Team Flash Tốc Chiến đã cùng nhau sát cánh, gặt hái nhiều thành công với sự cống hiến của hai tuyển thủ Coyote và Empty.

Hôm nay, Team Flash rất tiếc khi phải nói lời chia tay với hai tuyển thủ đầy tài năng này. Với những định hướng khác nhau, thật tiếc khi chúng ta không thể tiếp tục đồng hành với nhau trên chặng đường sắp tới. Team Flash xin chúc cho Coyote và Empty nhiều sức khỏe và may mắn trên con đường phía trước của mình. Cám ơn hai bạn đã cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời dưới màu áo màu cam đen."

Coyote và Empty chính là 2 mảnh ghép quan trọng cho thành công của Team Flash mùa giải vừa qua

Thông tin trên đã khiến người hâm mộ Team Flash hết sức ngạc nhiên, bởi Coyote và Empty đều là những trụ cột đã có nhiều đóng góp trong thành công suốt mùa giải đã qua của Team Flash. Nếu như Coyote là một tuyển thủ đường giữa hàng đầu trong khu vực, người có khả năng xoay chuyển tình thế cực kì mạnh mẽ với bể tướng rộng cùng óc nhạy bén, Empty lại nổi bật với bể tướng rộng, sự quyết đoán trong những tình huống mở giao tran của Empty đã không ít lần cứu nguy va giúp TF giành được chiến thắng.

Mất Coyote và Empty sẽ là một thiệt thòi vô cùng to lớn trong bối cảnh Team Flash chuẩn bị bước vào vòng Playoffs Snapdragon Pro Series khu vực Đông Nam Á. Nhiều khả năng, Joyce và Taddy sẽ phải trám vào 2 vị trí còn trống trong đội hình của nhà vô địch SEA Games 31. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng TF sẽ bổ sung thêm 1 vài ngôi sao khác trong thời gian tới.