i9bet

SGB đăng tâm thư trong đêm gửi đến Riot về vấn đề Visa

Khuya 21, rạng sáng ngày 22/09 (giờ Việt Nam), SGB bất ngờ đăng tâm thư gửi đến Riot trên trang Twitter chính thức của mình.

TIN LIÊN QUAN

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay của cộng đồng VCS, bên cạnh việc các đại diện sẽ thể hiện như thế nào ở Chung kết thế giới 2022, còn là vấn đề Visa của các đội tuyển. Trong ngày 21/09 vừa qua, GAM liên tục nổ tin vui khi các thành viên của đội thi nhau báo kết quả đã đậu Visa trên trang cá nhân. Phía GAM cũng khẳng định đã có 6/8 thành viên đậu Visa.

GAM thông báo 6/8 thành viên đã có Visa

GAM thông báo 6/8 thành viên đã có Visa

Nhưng một đại diện khác của VCS lại không may mắn bằng và đó chính là Saigon Buffalo. Như đã biết, trong khi Huấn luyện viên (HLV) Ren bị dời lịch phỏng vấn Visa thì trong các thông báo trước, SGB đã cho biết có đến 3 thành viên của đội không qua được vòng phỏng vấn. Điều đáng lo ngại chính là những tuyển thủ này lại chưa có lịch phỏng vấn lại.

SGB thông báo rằng 3 thành viên là Shogu, Froggy và BeanJ đã không đậu Visa nhưng vẫn chưa được sắp xếp lịch phrong vấn mới

SGB thông báo rằng 3 thành viên là Shogu, Froggy và BeanJ đã không đậu Visa nhưng vẫn chưa được sắp xếp lịch phrong vấn mới

Khuya ngày 21, rạng sáng ngày 22/09 (giờ Việt Nam), trên trang Twitter chính thức của đội, SGB đã gửi thông điệp cầu cứu Riot về vấn đề Visa của mình. “Riot xin hãy hỗ trợ giúp chúng tôi có thể đi Mexico. Những đứa trẻ này đã thi đấu rất nỗ lực thời gian qua và giành được suất dự CKTG 2022.” – nội dung chia sẻ của SGB.

SGB gửi thông điệp đến Riot

SGB gửi thông điệp đến Riot

Nhưng nếu nói về Visa, thì vấn đề là nằm ở chính quyền các nước. Và Riot cũng đã nỗ lực hết sức để hỗ trợ các đội VCS. Tuy nhiên, có lẽ cũng phải chờ đến 23/09 – ngày mà HLV Ren tiết lộ rằng anh sẽ đi phỏng vấn, thì người hâm mộ VCS mới có thể biết được tương lai của SGB ở CKTG 2022 lần này.