Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

Màn trash-talk trước thềm đại chiến ĐTDV giữa Team Flash và Saigon Phantom đã thực sự làm không khí trước trận đấu này nóng hơn bao giờ hết.

Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ các game thủ tên tuổi nhất mà còn chờ đợi những duyên nợ từ trước ở cặp đấu này.

Hâm nóng cho không khí của trận đấu được chờ đợi nhất, 2 đội tuyển này cũng có màn trash-talk cực gắt cho đối thủ của mình. 

SAIGON PHANTOM - TEAM FLASH Trận thư hùng đỉnh cao nhất lịch sử | Tâm điểm tuần 2 ĐTDV mùa Xuân 2021

Mở màn cho trận đấu tâm điểm của giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa Xuân 2021, là những hình ảnh tái hiện những trận chiến đầy khốc liệt trước đó. Saigon Phantom đã từng có được thắng lợi nhưng Team Flash cũng không ít lần khiến "Bóng ma Sài Thành" phải ôm hận. Ngay sau đó, Zeref khẳng định sức mạnh vốn có của SGP sau chức vô địch mùa trước và ngôi sao Lai Bâng trong đội hình.

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa - Ảnh 2.

Đáp trả, ADC cũng lập tức khẳng định vị thế của nhà vô địch ĐTDV 4 mùa liên tiếp. Theo đó, thần rừng của Team Flash đã phát biểu rằng: "Saigon Phantom là 1 đội tuyển mạnh nhưng họ đang quá phụ thuộc vào một cá nhân, đó là Lai Bâng. Bâng là 1 người chơi có kỹ năng cực kỳ cao nhưng đối với Team Flash thì Bâng chưa bao giờ là mối đe dọa quá lớn. Nếu như đối thủ của Saigon Phantom trong trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 là Team Flash thì mình nghĩ Saigon Phantom chưa chắc đã là tân vương."

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa - Ảnh 3.

ADC cho rằng Saigon Phantom có thể vô địch vì đối thủ trong trận Chung kết đó không phải là Team Flash

Chưa hết, ADC còn khẳng định rằng SGP đang rất muốn đánh bại mình và dù Team Flash có phong độ thất thường đi nữa nhưng họ chưa bao giờ ngại SGP cả. ProE thì bổ sung cho người đồng đội rằng lối chơi không hề bài vở của Team Flash chính là khắc tinh của SGP. Trợ thủ "siêu check map" còn hé lộ việc có thể mang nhiều bài dị như Volkath, Valhein hay Ignis... để đối đầu đại kình địch.

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa - Ảnh 4.

ProE còn nói vui rằng nếu lỡ thua SGP thì đó là do Team Flash "chấp"

Còn phía SGP, BronzeV cũng có những màn gáy đầy chất lượng. "Anh 5 Sài Gòn" tuyên bố mình thừa kinh nghiệm so với các siêu sao hàng đầu của Team Flash bởi đã vô địch ĐTDV từ khi mà các thành viên của đội tuyển này còn chưa thi đấu chuyên nghiệp. 

Không những vậy, khi ADC nói rằng Xuân Bách muốn về sớm để ăn cơm thì BronzeV cũng lập tức cà khịa: "Gặp FAP Esports mà Xuân Bách còn thở dốc thì gặp Saigon Phantom Bách làm gì còn thở nổi để mà ăn cơm".

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa - Ảnh 5.

BronzeV không chỉ là game thủ hàng đầu đường Tà thần mà còn là người chơi hệ trash-talk hàng đầu của ĐTDV

Ngày 7/3 sẽ là lúc mà trận thư hùng này diễn ra nhưng không khí của nó đã quá nóng. Cùng chờ đợi xem liệu sẽ có bất ngờ gì ở trận đấu được mong chờ này nhé!

Ảnh: Internet

    Bình Luận