Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Liên Quân Mobile: Cập nhật phiên bản mới, các tướng đi rừng sẽ khó khăn hơn trước?

Sau mỗi lần cập nhật, phiên bản mới sẽ mang đến rất nhiều điều mới mẻ. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Hiện tại, trên Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN) của Liên Quân Mobile đã có những thay đổi ban đầu và dự kiến sắp sửa được áp dụng chính thức.

Hiện tại, trên Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile đã có những thay đổi ban đầu và dự kiến sắp sửa được áp dụng chính thức. Theo đó, lần cập nhật này không có quá nhiều chỉnh sửa sức mạnh tướng mà thay vào đó là tập trung vào những thay đổi để tối ưu trải nghiệm của game thủ.

Chi tiết về những thay đổi của Liên Quân Mobile trong bản cập nhật tiếp theo:

MỤC LỤC [Hiện]

Hiện tại, khu vực đường Rồng đang là tâm điểm của những cuộc giao tranh ở giai đoạn đầu trận đấu. Điều này tạo nên sức ép nặng nề cho xạ thủ đi đường cả hai bên. Nếu như so với đường giữa và đường Tà thần thì những game thủ đi đường Rồng bất lợi hơn rất nhiều. Thế nên việc chỉnh sửa lại cơ chế để giảm thiểu áp lực lên khu vực đường này của Liên Quân là tương đối dễ hiểu.

Ở bản cập nhật lần này, trụ đường Rồng sẽ tăng 60% miễn thương trong 5 phút đầu trận (còn trụ đường giữa và trụ Caesar vẫn giữ nguyên cơ chế miễn thương là 80%). Như vậy chỉnh sửa này sẽ khiến thời gian trận đấu lâu hơn ít nhiều, điều này sẽ làm cân bằng hơn trong việc phân chia giao tranh, thay vì chỉ tập trung ở 1 khu vực như hiện tại.

Ngoài ra, thay đổi này cũng gián tiếp ảnh hưởng đến hành vi gian lận (buff bẩn) trong Liên Quân Mobile. Những kẻ gian lận sẽ phải tốn kha khá thời gian mới có thể phá trụ và giành chiến thắng thay vì tập trung hết ở đường Rồng và kết thúc game chưa đầy 1 phút.

Hiện tại, các tướng đi rừng đang có thời gian farm tương đối nhanh và đặc biệt là các tướng đấu sĩ đi rừng đang tung hoành ở phiên bản này. Tuy nhiên, trong bản cập nhật tiếp theo, quái rừng của Liên Quân sẽ mạnh hơn trước.

Theo đó, máu của quái rừng tăng trưởng 5,5% sau mỗi 30 giây, tối đa 200% sẽ đổi thành tăng 7,5% mỗi 30 giây, tối đa 200%. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các vị tướng đi rừng vì sẽ tốt nhiều thời gian hơn cho việc farm và tích lũy vàng cũng như kinh nghiệm.

Với điều chỉnh này, các vị tướng đi rừng sẽ khá khó khăn trong quá trình farm đầu trận. Một số xạ thủ dọn quái nhanh như Eland'orr, Fennik, Lindis... rất có thể sẽ trở lại.

    Bình Luận