Biết mẹ chồng ghét Ly Kute, Kỳ Hân thâm thúy "mượn" ảnh bà để đáp lại tình địch cũ?

Động thái của Kỳ Hân khiến mọi người phải công nhận rằng cô nàng quá thâm thúy. 

Mới đây, Kỳ Hân đã thay đổi diện mạo bằng việc cắt mái tóc dài của mình, thay vào đó là một mái tóc ngắn chạm vai rất trẻ trung và cá tính. Thế nhưng vừa mới khoe tóc mới trên mạng xã hội thì đã ngay lập tức nhận được những bình luận mỉa mai. Anti-fan cho rằng, việc cắt tóc của Kỳ Hân là bắt chước Ly Kute và còn không đẹp bằng. 

Kỳ Hân cắt tóc ngắn nhưng liên tục bị đem ra so sánh với Ly Kute. 

Nhận được những lời chê bai này, Kỳ Hân đã phản ứng khá gay gắt, cô cho rằng mình thích thì mình làm và chẳng cần bắt chước ai. Thế nhưng, cư dân mạng vẫn chưa chịu buông tha cho Kỳ Hân mà tiếp tục so sánh cô với "tình cũ của Mạc Hồng Quân" ở nhiều mặt.

Có lẽ không thể chịu nổi sự xúc phạm này nên mới đây Kỳ Hân đã cực cao tay khi "dằn mặt" anti-fan bằng cách đăng tải bức hình của mình và mẹ chồng kèm theo dòng trạng thái: "Cắt tóc ngắn giống mẹ". 

Cô nàng lập tức lôi mẹ chồng ra "dằn mặt" anti-fan. 

Với những cư dân mạng từng biết về ồn ào của Mạc Hồng Quân và Ly Kute thì không lạ gì chuyện mẹ của nam cầu thủ bị đồn là không ưa Ly Kute nên đã phản đối cặp đôi này đến với nhau. Mạc Hồng Quân từng tiết lộ, khi Ly Kute mang thai, mẹ của anh đã hẹn gặp cô để nói chuyện. Trong buổi nói chuyện này, không rõ cả hai đã nói với nhau những gì nhưng Ly đã có hành động không hay. Sau đó, Ly có nhắn tin xin lỗi nhưng mẹ của Mạc Hồng Quân không chấp nhận. 

Mạc Hồng Quân và Ly Kute từng có mối tình đẹp nhưng không được mẹ của chân sút sinh năm 1992 chấp nhận. 

Thế mà hôm nay Kỳ Hân lại lôi mẹ chồng ra để "dằn mặt" cư dân mạng dám so sánh mình với Ly Kute thì quả thật là cô nàng quá thâm thúy. Dẫu vậy, chia sẻ của Kỳ Hân vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng việc lôi mẹ chồng vào những chuyện như thế này là không đáng. Số khác lại tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm của Kỳ Hân với mẹ chồng của mình. 

Tin liên quan: 

Chọn đúng ngày Cris cưới, tình cũ lại khoe được nhiều trai theo đuổi nhưng "không thèm" yêu ai

Giải nghệ vì bạn gái, Hoài Lâm lộ ảnh cạo đầu, quần áo luộm thuộm hát Bolero đám cưới?

    Bình Luận