Link xem trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 Brunei trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020

Loading...

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Brunei và các trận vòng loại U23 châu Á 2020 do VOV độc quyền phát sóng nhưng được nhiều kênh truyền hình tiếp sóng và có thể xem trực tuyến.

Đài Tiếng nói Việt Nam VOV sở hữu bản quyền truyền hình vòng loại giải U23 châu Á 2020. Tuy nhiên, một số kênh truyền hình khá cũng đã đạt được thỏa thuận tiếp sóng nguyên vẹn các trận đấu của vòng loại giải U23 châu Á gồm Truyền hình Nhân dân, VTV5, K+PM, BTV10-NCM... Như vậy, hầu hết các nền tảng truyền hình phổ biến hiện nay tại Việt Nam như VTV, VTC, K+... đều có phát sóng trận ra quân của U23 Việt Nam.

>> Thầy Park chốt danh sách đội U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020

Bên cạnh đó, nền tảng của VOV cũng hết sức đa dạng nên ngoài việc xem các kênh truyền hình VTC1, VTC3; xem trên các báo điện tử VOV.vn, vtc.vn; nghe trên một số kênh phát thanh thì khán giả cũng có thể xem trực tuyến trên mạng Internet. Có 2 cách để xem trực tuyến là cài app VTC Now trên điện thoại thông minh hoặc truy cập vào cách dịch vụ trực tuyến của VTC cũng như 2 báo điện tử nói trên.

Trấn đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Brunei sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay 22/3. Dưới đây là các link xem trực tuyến khán giả có thể lựa chọn.

* Link trực tuyến kênh VTC1, VTC3:

https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc1

https://www.vtc.gov.vn/kenh/vtc3

* Link trực tuyến kênh VTV5:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm 

https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv5 

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html          

https://fptplay.vn/livetv/vtv5-hd         

https://cliptv.vn/truyen-hinh/vtv5-hd

(Tổng hợp)


    Bình Luận