Loading...

Qua rồi cái thời má hồng say rượu, má hồng phiên bản "căng cực" là hot trend hay thảm họa mới?

Loading...

Vượt qua khỏi tiêu chuẩn của cái đẹp, make up sương sương như không trang điểm nay đã quá lỗi thời khi hội chị em nhiệt tình lăng xê mốt đánh má hồng cực căng này.

 

Nếu bạn cho rằng trang điểm là để đẹp hơn thì ở thời đại này có lẽ là lạc hậu rồi. Make up bây giờ không chỉ đơn thuần là làm đẹp nữa, mà nó còn là một biện pháp để làm mới và thể hiện cá tính của bản thân thông qua diện mạo nổi bật của mình. Ngày qua ngày, các trào lưu mới liên tục xuất hiện và được lăng xê tích cực bởi hội chị em. Chúng gây bão, cho dù đặt ra vô vàn câu hỏi khó hiểu trong đầu vô số người, đặc biệt là bậc phụ huynh.

Thay vì make up nhẹ nhàng với đôi má ửng hồng tự nhiên thế này....

....các cô nàng lại thích phiên bản 'căng cực' thế này cơ!

Cho dù các chiêu trang điểm có khó nhằn đến thế nào thì cũng không thể làm khó được các tín đồ sành điệu của chúng ta. Sự xuất hiện của hàng loạt trào lưu đã tạo ra quá nhiều biến thể. Và thay vì bắt chước để trở thành những bản sao của nhau một cách đầy nhàm chán thì một số người muốn bản thân trở nên nổi bật hơn giữa đám đông đã quá đại trà. Vô tình, họ tạo ra xu hướng mới. Như việc make up với cặp má hồng rực này là một ví dụ.

 

>>>Loạt sao nam Việt lột xác nhờ dao kéo: người hóa nam thần, kẻ khác lạ đến mức khó nhận ra

Cách đây không lâu những đôi má ửng hồng quá tay như say rượu đã từng làm mưa làm gió trong một thời gian dài. Thì tiếp nối sự thành công trong việc phủ sóng đó, các bạn trẻ đã nhanh chóng biến tấu thành phiên bản nhấn mạnh cực mạnh vào má. Tức là thay vì chỉ dừng lại ở việc phủ vấn cho vừa đủ để gương mặt hồng hào hơn thì họ lại dặm thật đậm dưới bầu mắt, tán xuống má. Chỉ đơn giản vậy thôi là có ngay cặp má căng đét đúng như ý muốn.

Kiểu trang điểm này độc đáo tuy nhiên trông lại khá là dị nếu bạn không mát tay trong việc kết hợp. Ngoài việc trang điểm ra thì quá trình tạo kiểu tóc cũng lắm công phu. Bởi bạn biết đấy, với gương mặt nổi bật như thế này thì mái tóc để sao cho đẹp cũng không phải là chuyện nhỏ. 

Nếu bạn đã quá chán với phong cách trang điểm thường ngày thì đây là một gợi ý hay để thay đổi cho diện mạo tươi mới. Thế nhưng chống chỉ định với các cô nàng không đủ can đảm trước sự soi mói của đám đông hay không rành trang điểm nhé. Vì dù dị nhưng kiểu đánh má này vẫn rất đẹp nếu được áp dụng bởi người 'mát tay'. Còn vẫn quyết định thử sức thì sao? Hãy nghiên cứu và tập tành cho thật kỹ nhé!

Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848

>>>34 tuổi vẫn gây thương nhớ, Thu Thủy cứ nóng bỏng thế này bạn trai kém tuổi không mê sao được
 

 
    Bình Luận