Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Từng dằn mặt Hương Giang, mà giờ Thu Trang quay lại "ăn theo" đàn em thật khó hiểu!

Loading...

Mặc dù từng có xích mích, nhưng mới đây Thu Trang lại ăn theo đàn em Hương Giang một cách khó hiểu.

Là một người khá mát tay trong việc thực hiện những bộ phim rạp hài hay youtube, danh hiệu hoa hậu làng hài đã gắn bó với Thu Trang từ đây. Series phim "Thập Tam Muội" của cô được đánh giá cao cũng như có khả năng cạnh tranh tốt với các nghệ sĩ hài làm phim trên youtube khác. Chỉ trong khoảng vài giờ đăng tải, những phần trước của "Thập Tam Muội" đều sở hữu cho mình cả triệu view chỉ sau một đêm phát sóng cùng vô số lời khen ngợi.

Không thể phủ nhận tài năng tạo phim viral cũng như thu hút khán giả của cặp vợ chồng Thu Trang Tiến Luật khi làm phim, nhưng trailer mới đây được cô đăng tải trên trang cá nhân khiến khán giả chú ý hơn cả.

Thời gian gần đây, MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang Idol lên top #1 trending youtube. Cũng từ đây mà câu nói bất hủ: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh tiếp tục phản bội lần 2 thì là lỗi của tôi rồi" khiến cộng đồng mạng "chao đảo" và hưởng ứng nhiệt liệt.

Cũng rất biết cách bắt trend và tạo hiệu ứng của cộng đồng mạng, hoa hậu làng hài Thu Trang cũng đã đăng tải hình ảnh với những câu nói được chế ra với cảm hứng từ câu nói của hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Đã đành là trend thì ai cũng có quyền bắt chước cũng như học theo để tạo hiệu ứng viral cho sản phẩm của mình, nhưng Thu Trang và Hương Giang lại chẳng "tình thân mến thân" đến mức ấy.

Trước đây, hoa hậu Hương Giang từng vướng phải một scandal trong sự nghiệp đó là bất kính đối với nghệ sĩ lớn tuổi Trung Dân và bị nghệ sĩ này "đăng đàn phản pháo". Ngay sau khi xảy ra sự việc lùm xùm này, Thu Trang đã viết một status chỉ trích hành động này của Hương Giang và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

 

Chưa biết đầu đuôi câu chuyện thế nào, nhưng Thu Trang đã "gắt": "Và đừng ai nói là chỉ một chiều nhé, vì nếu đươc chọn mình chắc chắn chọn tin anh Trung Dân". Status có phần "gắt" và bênh vực hẳn nghệ sĩ Trung Dân này phần nào khiến fan của Hương Giang "dậy sóng". Cũng từ đây mà quan hệ giữa hoa hậu làng hài và hoa hậu chuyển giới bị đồn "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với nhau, bằng mặt nhưng không biết lòng.

Thu trang còn bình luận thêm: "Chưa bàn về giới tính, nhưng chỉ riêng cái việc ăn nói xấc cược với người lớn tuổi đã được gọi là mất dạy". Câu nói này cũng có ý nghĩa đặt dấu chấm hết cho tình "chị chị em em" của cả hai người.

Ấy vậy mà khi MV của Hương Giang lên top #1 trending yotube thì hoa hậu hài Thu Trang lại "đú trend"?!

Ngay sau khi đăng tải những bức ảnh chế ăn theo câu nói của Hương Giang trong MV, Thu Trang đã bị một bộ phận cộng đồng mạng để lại comment với nhiều ý kiến: "Ủa, câu đó là của Hương Giang khi nào vậy man? Tao thấy nó trôi nổi trên mạng lâu lắc rồi" hay "Hồi đó Hương Giang sai thiệt mà, lúc đó nói lố lố sao ý, giờ thành hoa hậu rồi đúng là khác hẳn ra". "Cái nào ra cái đó chứ. Lúc Hương Giang sai thì Thu Trang nhắc đâu có gì đâu, chứ đây là vụ trend thôi mà, chả có gì!" hay "Hương Giang mới được phong thánh à? nói gì cũng đúng à các cậu?",...

Mặc dù hai "hoa hậu" trong cuộc chưa nói gì, nhưng sau khi Thu Trang tung trailer và hình ảnh "lấy cảm hứng" từ câu nói trong MV của Hương Giang cũng khiến nhiều fan nhớ đến xích mích cũ của cả hai. 

Xem thêm: Bị Vũ Khắc Tiệp nghỉ chơi, Linh Chi đăng đàn ẩn ý kể người bạn thân chuyên hãm hại cô?

 

    Bình Luận