Loading...

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ "công phá" khắp mạng xã hội

Buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới của Avengers: Endgame vừa diễn ra tại Los Angeles và những phản hồi tích cực đang lan tỏa khắp mạng xã hội khiến nhiều người đứng ngồi không yên.
Loading...

Sau bao nhiêu ngày mong ngóng vậy là bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức đổ bộ công phá toàn bộ thế giới. Đúng như dự đoán, bộ phim đã khiến khán giả hoàn toàn choáng ngợp và mang lại đủ cung bậc cảm xúc. Vô số những phản ứng tích cực được đưa ra, thậm chí còn đánh giá đây là bom tấn đỉnh cao nhất, xúc động nhất từ trước đến nay của Marvel.

Chúng ta hãy cùng xem qua một số phản ứng của những người đầu tiên được xem bộ phim này trên thế giới nhé. Đảm bảo đọc xong là bạn muốn đi ngay ra rạp để có thể chiêm ngưỡng bom tấn đỉnh cao này.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 1.

Avengers: Endgame là một bộ phim thú vị đến mức đáng kinh ngạc. Tôi chưa bao giờ được xem phim nào như thế này. Bộ phim có tất cả những gì tôi muốn và hơn thế nữa. Thật ngạc nhiên.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 2.

Review của Chris Evans về Avengers: Endgame: "Tôi đã khóc đến 6 lần."

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 3.

Avengers: Endgame là một sản phẩm hoành tráng tuyệt vời được thực hiện bởi những bậc thầy điện ảnh, một sự thăng hoa với cốt truyện bao hàm cả 22 phim, không chỉ vậy nó còn mở rộng ra dựa trên nền tảng đó. Bạn sẽ hiểu thêm về những phim khác nữa khi xem Avengers: Endgame. Nếu Infinity War là một cuộc chiến bạo liệt thì Endgame đánh vào tâm trí bạn. Và không thể tin được, một cái kết tuyệt vời.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 4.

Vừa xem xong Avengers: Endgame trong buổi chiếu ra mắt. Hiện tại tôi có quá nhiều cảm xúc.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 5.

Không thể tin được, một trải nghiệm tuyệt vời. Avengers: Endgame đúng là bộ phim kết thúc một kỷ nguyên. Nó đã kết thúc một cách hoàn hảo. Tôi đã khóc nhiều lần và mong chờ có thể được xem phim thêm một lần nữa.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 6.

Tôi đã tưởng tượng ra một phiên bản hay nhất của Avengers: Endgame trong đầu và bằng cách nào đó trong thực tế phim còn hay hơn, vượt qua những gì tôi hằng mong đợi. Tôi đã khóc 5, 6 lần gì đó. Quả thực là tựa phim mang nhiều cảm xúc nhất, hùng tráng nhất trong số các phim của MCU. Phim là một sự tri ân cho chặng đường 10 năm của vũ trụ phim này và chiều lòng tất cả các fan cứng nữa. Quá tuyệt vời.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 7.

Những gì tôi sắp nói về Avengers: Endgame chỉ là tôi thực sự xúc động và không thể ngừng khóc.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 8.

Wow. Avengers: Endgame hay đến mức làm tôi choáng váng. Phim khiến gây ngạc nhiên theo cách tôi không thể đoán trước và làm hài lòng theo một cách tôi không thể nhận ra là tôi cần nó đến như vậy. Cứ như một món quà sau cuối dành cho người hâm mộ MCU. Phim rất dài, có một chút vướng vấp nhưng không sao, nó chứa đựng tất cả những gì bạn hy vọng và hơn thế nữa.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 9.

Có một điều không thể phủ nhận: Avengers: Endgame có tất cả những gì bạn muốn và nhiều hơn vậy nữa. Tôi thực sự thỏa mãn. Một bộ phim phản ánh quá trình 11 năm và giải quyết mọi vấn đề theo cách tốt nhất có thể. Không cần phải hỏi đây là phim yêu thích của tôi trong vũ trụ phim Marvel. Hay đến choáng váng.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 10.

Avengers: Endgame quy tụ quá nhiều thứ vào một chỗ. Nhưng nó đúng là một thành công lớn. Tôi cảm thấy tự hào khi đã bỏ công theo dõi vũ trụ phim mang lại những cảm hứng để trải nghiệm cảm giác như thế nào là tình cảm gia đình và trở thành một anh hùng. Lúc này đây Endgame là một trong những phim tôi thích nhất trong cả MCU.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 11.

Vừa xem Avengers: Endgame. Không có chuyện đầu voi đuôi chuột trong phim này. Đó là một tựa phim Marvel hùng tráng theo mọi cách có thể và không thể dùng từ ngữ để diễn tả hết được. Và Hawkeye thực sự là một ngôi sao.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 12.

Endgame mang rất nhiều điều tuyệt vời từ truyện tranh mà bạn có thể chưa sẵn sàng đón nhận đâu đó. Hành động tuyệt vời, xúc động, hài hước và vẫn đầy cao trào. Thật là một bom tấn đỉnh cao.

Avengers: Endgame- Cơn bão phản hồi đầu tiên bắt đầu đổ bộ công phá khắp mạng xã hội - Ảnh 13.

Tôi mới đi coi Endgame và cá bạn chưa hề sẵn sàng cho nó. Mọi giả thuyết đều không chính xác. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi vung tay lên không trung và hét thật to. Không thể tin được.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Quả thật xứng đáng là bom tấn lớn nhất trong suốt 10 năm qua của Marve. Chúng ta hãy cùng chờ đón những đến ngày bộ phim chính thức được công chiếu ở Việt Nam nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả từ ngày 26/04/2019.

Nguồn: Tổng Hợp

    Bình Luận