TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Bắt đầu có nhiều yếu tố kinh dị, Mieruko-chan vẫn bị fan "bắt bẻ" vì hình ảnh nhân vật ma quỷ có lưỡi dài hơn bình thường

Mieruko-chan đã có nhiều thay đổi tích cực trong tập phim thứ 3 khi yếu tố kinh dị được thể hiện nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều fan anime vẫn soi ra được những hình ảnh "nhạy cảm" tới từ bộ phim này.

Như chúng ta đã biết thì Mieruko-chan là một trong những anime mùa thu 2021 được nhiều người chờ đợi. Là một anime kinh dị, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và chất lượng âm thanh, nhiều khán giả mong chờ vào một bộ phim kinh dị thực sự chất lượng. Tuy nhiên ngay sau khi tập đầu tiên của bộ phim đã lên sóng, các yếu tố kinh dị thì ít mà "ngực khủng" với các hình ảnh "nhạy cảm" thì nhiều. Chính vì điều này mà các fan đã thi nhau "ném đá" và cho rằng Mieruko-chan là một anime "ecchi trá hình". Là một anime kinh dị, có lẽ các nhà làm phim của Mieruko-chan cần phải điều chỉnh về mặt hình ảnh và nội dung để bộ phim này mang đúng chất kinh dị vốn có của nó.

Bắt đầu có nhiều yếu tố kinh dị, Mieruko-chan vẫn bị fan bắt bẻ vì hình ảnh nhân vật ma quỷ có lưỡi dài hơn bình thường - Ảnh 1.
Bắt đầu có nhiều yếu tố kinh dị, Mieruko-chan vẫn bị fan bắt bẻ vì hình ảnh nhân vật ma quỷ có lưỡi dài hơn bình thường - Ảnh 2.
Bắt đầu có nhiều yếu tố kinh dị, Mieruko-chan vẫn bị fan bắt bẻ vì hình ảnh nhân vật ma quỷ có lưỡi dài hơn bình thường - Ảnh 3.

Khách quan mà nói thì đạo diễn và ê kip làm phim đã chuyển thể một cách khá chân thực tính chất và nội dung của anime này. Nếu các bạn là một fan của Mieruko-chan và đã đọc qua bộ manga này thì có thể thấy đây là một bộ truyện kinh dị hài hước. Chỉ một vài phân cảnh cao trào trong bộ truyện mới có thể khiến độc giả cảm thấy sợ hãi còn chủ yếu chúng ta sẽ cười rất nhiều vì những con ma trong Mieruko-chan cũng rất "tấu hài" và vui nhộn.

Ở tập phim thứ 3, khán giả bắt đầu được chứng kiến nhiều hơn những cảnh phim mang tính kinh dị, điều này nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khán giả. Và nếu như các bạn đã đọc bộ manga gốc này thì nội dung càng về sau sẽ càng hấp dẫn khi mà yếu tố kinh dị được đẩy lên cao.

Bắt đầu có nhiều yếu tố kinh dị, Mieruko-chan vẫn bị fan bắt bẻ vì hình ảnh nhân vật ma quỷ có lưỡi dài hơn bình thường - Ảnh 4.

Tuy nhiên mới đây nhất, có nhiều hình ảnh của khán giả phản ánh rằng ngay cả những con ma trong Mieruko-chan cũng bị các nhà làm phim lợi dụng để lồng ghép những yếu tố mang tính "nhạy cảm" vào trong đó. Cụ thể thì có nhiều chi tiết Miko nhìn thấy cảnh các con ma đang ôm trọn lấy ngực của Hana, cô bạn thân của mình. Mà "vòng 1" của Hana trong phiên bản anime khủng như thế nào thì chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng rồi phải không nào. Bên cạnh đó nhiều khán giả còn soi kỹ tới mức họ nhận ra rằng lưỡi của những con ma này dài và miệng rộng hơn bình thường. Chính vì điều này mà hình ảnh các con ma "ve vãn" bên cạnh những cô nàng xinh đẹp trong anime này tạo ra cảm giác "khó chịu" cho khán giả theo dõi.  Nhiều fan còn nói đùa rằng ước gì họ được là con ma trong anime Mieruko-chan để có thể suốt ngày được quấn quanh bên cạnh những cô nàng xinh đẹp.

Bắt đầu có nhiều yếu tố kinh dị, Mieruko-chan vẫn bị fan bắt bẻ vì hình ảnh nhân vật ma quỷ có lưỡi dài hơn bình thường - Ảnh 5.
Bắt đầu có nhiều yếu tố kinh dị, Mieruko-chan vẫn bị fan bắt bẻ vì hình ảnh nhân vật ma quỷ có lưỡi dài hơn bình thường - Ảnh 6.

Thực tế thì việc các fan của anime đang quá soi và nhạy cảm quá mức với Mieruko-chan đến từ việc 2 tập phim đầu tiên (đặc biệt là tập đầu) có quá nhiều hình ảnh nhạy cảm không cần thiết. Tuy nhiên theo manga gốc và mạch truyện hiện tại của anime, phần kinh dị và sức hấp dẫn của cốt truyện sẽ được phát triển trong những tập phim tới đây. Có lẽ đã đến lúc chúng ta đón nhận tác phẩm này với một ánh mắt thông cảm hơn rồi phải không nào? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!

    Bình Luận