Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tung ảnh, Việt Anh liền hỏi ngay một câu khó đỡ

Sự thân thiết của cặp đôi vướng tin đồn "phim giả tình thật" này khiến dân tình chú ý.
Chia sẻ

Quỳnh Nga đốn tim fan bằng những bức hình đời thường khoe visual nóng bỏng. Tối ngày 17/1, nàng “cá sấu chúa” tung ảnh tập yoga dây với trang phục gợi cảm khoe chân thon và đường cong gợi cảm.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tung ảnh, Việt Anh liền hỏi ngay một câu khó đỡ - 1

Quỳnh Nga gợi cảm khi tập yoga dây, tự nhận là món quà gửi đến chàng

Đăng ảnh hot, Quỳnh Nga không quên thả thính: “Anh cần gì khi chính em là một món quà”. Body quyến rũ nhờ những bài tập thường xuyên để tăng độ dẻo dai của nữ diễn viên nhận về nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, dưới phần bình luận, nam diễn viên Việt Anh buông ngay một câu comment: “Quà này có được bóc không?”. Câu nói của Việt Anh khiến dân tình cũng “sốt” theo. Một người bạn chung của cặp đôi hóm hỉnh hỏi lại Việt Anh: “Anh còn muốn bóc gì nữa?”.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tung ảnh, Việt Anh liền hỏi ngay một câu khó đỡ - 3

Ngay lập tức Việt Anh đáp lời và hỏi lại một câu

Đây không phải lần đầu tiên Việt Anh công khai trêu chọc Quỳnh Nga trên mạng xã hội. Trước đó khi người đẹp đăng ảnh diện váy ngủ mỏng tang khoe hình thể và nhất là vòng một, nam diễn viên bèn nhận xét khiến nhiều người cũng phải đỏ mặt: “Em mình dạo này phổng phao hẳn”. Trước câu nói của Việt Anh, Quỳnh Nga bèn đổ lỗi do cô ăn nhiều nên tăng cân.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tung ảnh, Việt Anh liền hỏi ngay một câu khó đỡ - 4

Quỳnh Nga đăng ảnh diện váy ngủ, Việt Anh vào khen "phổng phao"

Khi Quỳnh Nga đăng ảnh mặc bikini đi xe đạp, Việt Anh thậm chí còn bình luận một câu rất táo bạo: “Đôi lúc mình cũng chỉ có mơ ước trở thành những thứ rất nhỏ bé và đáng yêu, ví dụ như cái yên xe chẳng hạn”. Cách trò chuyện của hai người trên mạng xã hội khiến cư dân mạng thấy sự thân mật ngày một sát gần.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tung ảnh, Việt Anh liền hỏi ngay một câu khó đỡ - 5

Quỳnh Nga đăng ảnh mặc bikini đi xe đạp, Việt Anh bình luận "đỏ mặt"

Một số khán giả cho rằng những câu từ của Việt Anh có phần nhạy cảm. Số khác nhận định vì anh và bạn diễn chơi cùng nhau thân thiết nên họ trò chuyện thoải mái, coi đó là những câu bông đùa.

    Bình Luận