Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Khán giả Doraemon phấn khích với bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 cực kỳ gợi cảm, Nobita đúng là số hưởng

Mới đây nhất các fan của bộ truyện huyền thoại Doraemon được phen đứng ngồi không yên trước bức ảnh Shizuka "dậy thì thành công" và cho rằng Nobita đúng là số hưởng.

Như các bạn đã biết thì Doraemon là một series manga của Nhật Bản do Fujiko Fujio sáng tác từ tháng 12 năm 1969 đến tháng 4 năm 1996 đăng trên tạp chí CoroCoro Comic của nhà xuất bản Shogakukan. Có tổng cộng 1345 chương truyện được tuyển chọn đóng gói đưa vào 45 tập tankobon dưới ấn hiệu Tentomushi Comics cũng do Shogakukan xuất bản; manga đã được dịch và xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới bao gồm cả tiếng Việt.

Khán giả Doraemon phấn khích với bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 cực kỳ gợi cảm, Nobita đúng là số hưởng - Ảnh 1.

Nội dung kể về cuộc đời bất hạnh của cậu bé Nobita và chú mèo máy Doraemon từ tương lai đến để giúp cuộc sống của cậu bé trở nên tốt hơn. Với hơn 170 triệu bản in được bán ra trên thế giới, Doraemon được coi như là một trong những series manga nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại. Được nhiều nhà phê bình và chuyên gia khen ngợi, một số mangaka nổi tiếng nói rằng Doraemon đã truyền cảm hứng cho tác phẩm của họ, chẳng hạn như Oda Eiichiro, Kishimoto Masashi và Takahashi Rumiko.

Khán giả Doraemon phấn khích với bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 cực kỳ gợi cảm, Nobita đúng là số hưởng - Ảnh 2.

Là một bộ truyện dành cho thiếu nhi thế nhưng những câu chuyện về tình yêu cũng được lồng vào một cách khá khéo léo. Sau những lần "nhìn trộm" Shizuka tắm thì với tình yêu chân thành cùng sự giúp đỡ của Doraemon, cuối cùng chàng Nobita cũng có được cô nàng xinh đẹp này. Shizuka có thể nói là nhân vật nữ được nhiều người yêu thích với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương và một tính cách ngoan ngoãn và chuẩn mực của "vợ hiền". Thế nhưng các bạn đã thử tưởng tượng lúc Shizuka lớn lên sẽ như thế nào chưa. Bức ảnh sau đây sẽ khiến nhiều fan cảm thấy đứng ngồi không yên với bức ảnh Shizuka phiên bản "xôi thịt" sau đây đấy.

Khán giả Doraemon phấn khích với bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 cực kỳ gợi cảm, Nobita đúng là số hưởng - Ảnh 3.

Các bạn thấy bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 như thế nào

Khán giả Doraemon phấn khích với bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 cực kỳ gợi cảm, Nobita đúng là số hưởng - Ảnh 4.

Nobita đúng là số hưởng

Với những đường nét vô cùng hấp dẫn cộng thêm một thân hình gợi cảm và điểm nhấn là vòng một hết sức ấn tượng, bức ảnh đã khiến nhiều fan cảm thấy nhớ lại tuổi thơ của mình với những hình ảnh Shizuka trong Doraemon và tự nhủ rằng "ai rồi cũng sẽ khác". Vì Doraemon là một bộ truyện dành cho thiếu nhi cho nên các chi tiết về tạo hình nhân vật được tác giả khéo léo lược bỏ những phần nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi này. Tuy vậy đối với nhiều độc giả, chắc hẳn câu hỏi về việc Shizuka, nhân vật nữ xinh đẹp nhất của bộ truyện lớn lên sẽ như thế nào nhỉ luôn là điều mà nhiều người tò mò. Chiêm ngưỡng bức ảnh trên, nhiều độc giả không khỏi ghen tỵ với Nobita và cho rằng đây là anh chàng thực sự có số hưởng.

Khán giả Doraemon phấn khích với bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 cực kỳ gợi cảm, Nobita đúng là số hưởng - Ảnh 5.
Khán giả Doraemon phấn khích với bức ảnh Shizuka phiên bản cấp 3 cực kỳ gợi cảm, Nobita đúng là số hưởng - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao với bức ảnh Shizuka "dậy thì thành công" trong Doraemon, Nobita đúng là số hưởng phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

    Bình Luận