Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Chung Kết Xứng Tầm Gà Vương 09/09 - Khi đẳng cấp được tôn vinh

Chưa đầy 24h nữa, trận chung kết Xứng Tầm Gà Vương 2017 sẽ được diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ và kịch tính.

VLTK Mobile tung bộ ảnh “Tôi Là Ai” phiên bản gamer chính hiệu

Sau tất cả, khoảnh khắc đáng trông đợi nhất của cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trông đợi nhất – sự hóa thân hoàn hảo của 6 anh chàng và 6 cô nàng game thủ đã đến. Full bộ ảnh “Tôi Là Ai 2” chính thức được chào hàng với những màn cosplay vô cùng ấn tượng.

InuYasha, Sesshomaru và Naraku ai là người mạnh nhất?

Như chúng ta đều biết, trong InuYasha, 3 thế lực chính trong truyện có thể dễ dàng kể đến là InuYasha, Sesshomaru và đặc biệt là Naraku. Cả 3 nhân vật này đều sở hữu sức mạnh đến bá đạo, vượt xa trí tưởng tượng của người thường

Chiêm ngưỡng màn cosplay 12 môn phái "chất lừ" của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

12 nhân vật – 12 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều mang những màu sắc riêng, cá tính riêng, ưu nhược điểm riêng giữa chốn giang hồ rộng lớn với những màn chiến đấu đầy kịch tính, máu lửa và vô cùng cân não.

Ấn định thời gian ra mắt, Inuyasha Mobile kết thúc hành trình 5 tháng ‘đắp chiếu’

Kết thúc chuỗi hành trình 5 tháng “đắp chiếu” của dự án game chuyển thể nguyên bản từ bộ truyện tranh Khuyển Dạ Xoa nổi tiếng Nhật Bản, Inuyasha Mobile bất ngờ được ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 12/9/2017.

Những điều game thủ Chinh Đồ 1 Mobile cần biết về hệ thống gia tộc

Là tổ chức đầu tiên mà game thủ tạo lập khi bắt đầu hành trình chinh phục thập quốc và làm tiền đề cho con đường xưng vương của mỗi nhân vật - gia tộc chính là xuất phát điểm bền vững cho cơ đồ bá nghiệp của game thủ Chinh Đồ 1 Mobile.

Monster Warlord – Người Đàn Anh Về Game Thẻ Bài Trên Di Động Đã Tròn 5 Tuổi

Ra đời từ năm 2012, Monster Warlord chính là anh cả trong series game Warlord đình đám của GAMEVIL, cùng hai người đàn em Dynasty Warlord và Fantasy Warlord ra đời 2 năm sau đó. Một tựa game thẻ bài trên di động đã ra đời 5 năm, nhưng lượng người chơi trung thành vẫn không hề suy giảm, hẳn phải có một sức hút nhất định mới có thể giữ chân người chơi trước một thị trường game cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.