MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Game online trên smartphone có nhất thiết cần phải đẹp không?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay, những game online trên smartphone đã dần đạt đến tầm đồ họa của PC. Thế nhưng đó có phải tất cả những gì game thủ cần hiện nay hay không?

Sau Flappy Bird, Sprint Hero sẽ là tựa game tiếp theo khiến người chơi ám ảnh không thể rời mắt

Trong quá khứ, đã từng có thời điểm Flappy Bird khiến người chơi cả thế giới “phát cuồng” bởi cảm giác “lẽ ra phải chơi tốt hơn”, khát khao chinh phục điểm số mãi không có hồi kết. Sau khi bị xóa, ít có trò chơi tương tự nào có thể chinh phục người chơi được như thế, nhưng đó là trước khi Sprint Hero chính thức ra mắt.

S Online ra mắt landing, xác nhận mở game vào tháng 4/2018

Dự kiến ra mắt game thủ từ tháng 10/2017 nhưng S Online bất ngờ “bặt vô âm tín” khiến tựa game  này “rơi vào quên lãng”. Bất ngờ mới đây, S Online tung trang landing tuyệt đẹp đồng thời xác nhận mở game vào tháng 4/2018.

Luận Kiếm Giang Hồ “đông nghẹt” người trong khoảng thời gian Alpha Test ngắn ngủi

Dù chỉ là phiên bản Alpha Test khai mở trong vòng 3 giờ đồng hồ để check lỗi và khắc phục sự cố nhưng chỉ trong khoảng 1 giờ đầu, Luận Kiếm Giang Hồ đã quá tải người chơi vì số lượng đăng nhập quá đông, quá nguy hiểm.

Game hot Sword Art Online: Integral Factor đã cho mở cửa đăng ký sớm

Được biết, Sword Art Online: Integral Factor sẽ vẫn giữ phong cách lập party và đánh boss như các game của Sword Art Online trên hệ máy PlayStation. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm nhập vai tuyệt hảo dù không được hỗ trợ công nghệ VR đi chăng nữa.

Arthur và 8 vị tướng đã từng "thay tên đổi họ" khiến nhiều người bất ngờ trong Liên Quân Mobile

Liên quân mobile đã trải qua 5 mùa giải và đang chuẩn bị bước sang mùa giải thứ 6. Đã có rất nhiều thay đổi trong trò chơi này khi so sánh từ lối chơi, chiến thuật của các vị tướng từ ngày đầu tiên tới thời điểm hiện tại. Và ẩn trong đấy có thêm những điều cực kỳ thú vị về tên gọi đã được thay thế của 8 vị tướng trong Liên quân mobile. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem, 8 vị tướng ấy thật sự là ai.

Rinh ngay xẻng Shovel Born Beast khi thi đấu giải CFL tuần vào 15h ngày 27/3

CFL Weekly Tournament là giải đấu online dành cho xạ thủ CrossFire Legends diễn ra định kỳ vào 15h thứ 3, thứ 5 và 19h thứ 7 hàng tuần với những phần thưởng ingame vô cùng hấp dẫn.