Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Chơi game quá nhiều, game thủ vẽ luôn khung rank vào giấy kiểm tra, thầy cô chấm bài cũng thấy choáng

Game thủ Việt luôn có cách để khiến cho cộng đồng phải bất ngờ với khả năng của mình.

Mặc dù đa phần các tựa game online hiện nay đều giới hạn độ tuổi của game thủ. Cụ thể là từ 18 tuổi trở lên thì người chơi mới đủ tiêu chuẩn để tạo tài khoản cũng như đăng nhập được vào máy chủ. Tuy nhiên, sự thật là những yêu cầu này chỉ mang tính lý thuyết khi rất rất nhiều game thủ Việt hiện nay chơi game khi “em chưa 18”.

Bằng chứng là, có không ít game thủ học sinh đã và đang trải nghiệm những trò chơi đình đám như Liên Quân, Free Fire và PUBG Mobile. Họ luôn có cách để thể hiện cho cộng đồng thấy rằng “mình vẫn còn đang độ tuổi đi học”. Mới đây, cộng đồng Liên Quân đã được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật theo trường phái “dọa ma” của một game thủ “học sinh” nào đó.

Chơi game quá nhiều, game thủ vẽ luôn khung rank vào giấy kiểm tra, thầy cô chấm bài cũng thấy choáng - Ảnh 1.

Trong khi đó, người chơi PUBG Mobile thì lại thể hiện sự sáng tạo cũng như tình yêu của mình đối với tựa game này bằng cách vẽ luôn khung rank chí tôn vào giấy kiểm tra. Cụ thể thì vừa qua, cộng đồng PUBG Mobile được một phen bàn ra tán vào với một bài đăng mà chủ nhân có viết “Khi bạn đang ôn thi mà vẫn muốn có khung chí tôn”.

Chơi game quá nhiều, game thủ vẽ luôn khung rank vào giấy kiểm tra, thầy cô chấm bài cũng thấy choáng - Ảnh 2.

Có lẽ vì phải học ôn thi không thể leo rank PUBG Mobile mà game thủ này đã vẽ luôn khung rank chí tôn của tựa game này vào trong giấy kiểm tra tại vị trí mà thầy cô sẽ cho điểm. Không rõ nếu tờ giấy kiểm tra này được áp dụng vào bài thật thì thầy cô sẽ nghĩ gì khi cầm trên tay một bài kiểm tra “đặc biệt” này. Chắc là phải như cô giáo Minh Thu sẽ có được cho cộng đồng câu trả lời khi cô thường xuyên rủ học sinh của mình chơi PUBG Mobile mà..

    Bình Luận