Kzing

Grand Cross W - Game chiến thuật Hàn Quốc chuẩn bị mở thử nghiệm

Bản thử nghiệm beta của Grand Cross W - game chiến thuật hoàn toàn mới của Netmarble - đã đến với game thủ.

Bản thử nghiệm beta của Grand Cross W – game chiến thuật hoàn toàn mới của Netmarble – đã đến với game thủ.

TIN LIÊN QUAN

Cụ thể, nhà sản xuất và phân phối trò chơi di động Hàn Quốc Netmarble công bố thông tin về sản phẩm chiến thuật chất lượng cao Grand Cross W. Theo đó, game đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để tiến hành cho đợt thử nghiệm. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác hồi hộp của những trận chiến quy mô, chiến thuật giữa các hành tinh với đồ họa 2D theo phong cách anime.

Grand Cross W dự kiến thử nghiệm từ ngày 19/08.

Grand Cross W dự kiến thử nghiệm từ ngày 19/08.

Thiết kế nhân vật dưới dạng anime là điều được đông đảo game thủ yêu thích, đánh giá cao bởi hiện nay cộng đồng người hâm mộ anime, manga cực kỳ lớn. Bạn có thể gặp và trải nghiệm với nhiều kiểu nhân vật khác nhau trong game cũng như thay đổi ngoại hình của họ để mang đến sự mới mẻ, thú vị.

Các trận chiến đã nổ ra trên toàn cầu Skyna trong Grand Cross W, do hậu quả của cuộc xâm lược của đội quân Chaos. Trong nỗ lực xây dựng lại khu vực bị chiến tranh tàn phá, người chơi sẽ nhập vai nhân vật chính Layla phối hợp cùng với quân đội xây dựng các công trình và trang bị để nâng cao sức chiến đấu. Sức mạnh ma thuật của Lapis có thể được sử dụng để sử dụng các anh hùng từ các cõi khác (Transcendants of Grand Cross) và giành chiến thắng trong các trận chiến.

Game cho phép người chơi download trước và thử nghiệm vào tháng này.

Bạn có thể tận hưởng các cuộc chiến tranh vây hãm quy mô lớn và thời gian thực trong Grand Cross W Mobile. Các cuộc xung đột quy mô lớn với yếu tố nhập vai, thời gian thực trên đất liền và trên không là đặc điểm của trò chơi. Các chế độ Chơi đơn, Đấu thế giới, Bang hội chiến… trong game thu hút sự quan tâm của người chơi.

Khi giành chiến thắng trong các trận chiến bằng cách chỉ huy nhiều loại đơn vị khác nhau, bao gồm bộ binh, cung thủ, kỵ binh và kỹ sư chiến đấu người chơi sẽ nhận về nhiều phần thưởng khác nhau. Bạn có thể dùng những vật phẩm này để nâng cấp cho nhân vật của mình.

Trước đó, Netmarble đã phát hành trò chơi di động Seven Knights Revolution trên các cửa hàng ứng dụng của Apple và Google ở ​​Hàn Quốc, công ty cho biết. Trò chơi nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) mới của công ty là phiên bản mới nhất của loạt phim Seven Knights bắt đầu vào năm 2014.

Được phát triển bởi Netmarble Nexus, trò chơi là sự giao thoa giữa trò chơi thẻ bài và trò chơi nhập vai, nơi người chơi có thể phát triển nhân vật của mình và sử dụng chúng để chiến đấu với những người dùng khác trong các trận đấu trực tuyến.

Fanpage: https://www.facebook.com/GRANDCROSSW