I Win

MOBA Pokemon Unite sắp hé lộ thông tin về ngày ra mắt?

QUỐC TẾ_ Pokemon Unite được công bố lần đầu tiên vào sự kiện Pokemon Direct đặc biệt. Việc phát triển tựa game này cũng được các bên chia sẻ tách biệt.

Pokemon Unite là trò chơi MOBA do hãng TiMi Studios sản xuất, trước đó đang được thử nghiệm giới hạn ở Canada. Thời gian mở test đó, game thủ Việt đã có thể tải về đơn giản qua cổng game TapTap quốc tế – một trang web ứng dụng của bên thứ ba dành cho các thiết bị Android.

Mới đây, trên trang Twitter chính thức của tựa game Pokemon Unite thông báo về nội dung liên quan đến trò chơi MOBA này. Theo đó, ban quản trị cho hay vào tối ngày 17/06, hãng sẽ thông tin mới đến cộng đồng người hâm mộ. Nhiều khả năng thông tin về thời gian chính thức ra mắt sản phẩm sẽ được hé lộ…

Thông tin mới về Pokemon Unite sẽ được công bố vào tối ngày 17/06

Thông tin mới về Pokemon Unite sẽ được công bố vào tối ngày 17/06

Game mobile này trước đó đã tiến hành thử nghiệm giới hạn khu vực và nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng người chơi.

Đây chắc chắn là sản phẩm game MOBA di động về Pokemon đáng mong đợi nhất hiện nay. Các sản phẩm do TiMi sản xuất quả thực không làm cho game thủ phải thất vọng và Pokemon Unite là điển hình.

Trò chơi này được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái trong sự kiện Pokemon Direct đặc biệt. Việc phát triển tựa game này cũng được các bên chia sẻ tách biệt cùng với các thông báo về Pokemon khác.

MOBA Pokemon Unite sắp hé lộ thông tin về ngày ra mắt?

MOBA Pokemon Unite sắp hé lộ thông tin về ngày ra mắt?

Kế hoạch phát triển trò chơi Pokemon Unite được lên kế hoạch bởi một công ty trò chơi điện tử Trung Quốc có từ năm 2004, và sau này TiMi Studios là đơn vị thiết kế trò chơi này.

Vào tháng 02 năm 2021, Công ty Pokemon đã thông báo rằng thử nghiệm giới hạn tựa game MOBA của TiMi được phát hành tại Canada vào tháng 03 năm 2021 dành riêng cho người dùng Android. Trò chơi này dự kiến phát hành đa nền tảng bao gồm Nintendo Switch và mobile.

Dẫu thế nào thì chúng ta cũng cần phải chờ đợi đến tối ngày 17/06 để nắm được thông tin mới hơn về sản phẩm game MOBA di động này. Mọi thông tin mới nhất về trò chơi của TiMi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

    Bình Luận