Nhà thiết kế của những anh hùng trong Overwatch 2 sẽ rời khỏi Blizzard

(Tổ Quốc) - Sự rời đi của nhà thiết kế tạo nên những anh hùng trong Overwatch 2 sẽ là tổn thất lớn của Blizzard.

Geoff Goodman được biết đến là nhà thiết kế chính của Activision Blizzard, ông là "cha đẻ" đứng đằng sau các nhân vật nổi tiếng và được yêu thích trong Overwatch như: Tracer, Mercy và D. Va. Thế nhưng tới đây, ông đã đưa ra quyết định rời công ty, ngay trước thềm ra mắt Overwatch 2.

"Cha đẻ" của những anh hùng trong Overwatch 2 sẽ rời khỏi Blizzard - Ảnh 1.

"Chúng tôi cảm ơn Geoff vì sự phục vụ trong nhiều năm của anh ấy tại Blizzard. Sự sống động và đa dạng trong đội hình anh hùng của Overwatch là điều mà ai cũng thấy được. Những thành tựu ấy và dấu ấn ấy của Geoff sẽ còn được người chơi nhớ mãi trong nhiều năm nữa. Chúc anh sẽ gặp mọi điều tốt đẹp nhất" - phía công ty chia sẻ.

Sau khi ông rời khỏi công ty, công việc của ông vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện bởi người mới, tuy nhiên việc không có Geoff trong đội ngũ nhân sự vẫn là sự mất mát lớn. Đặc biệt là khi Overwatch 2 còn chưa đầy một tháng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/10.

"Cha đẻ" của những anh hùng trong Overwatch 2 sẽ rời khỏi Blizzard - Ảnh 2.

Không có lý do nào được đưa ra cho sự ra đi của Goodman. Nhưng trong bối cảnh Blizzard đang trải qua nhiều cuộc chia tay với các nhân sự cấp cao, đặc biệt là sau vụ kiện quấy rối và phân biệt đối xử của Blizzard, chắc chắn, điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến các quyết định rời đi.