Kzing

Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay

Hòa cùng hàng trăm ngàn khán giả đam mê bóng đá trên thế giới, MC Linh Nắng cũng cháy hết mình cổ vũ cho Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2022.

Nổi tiếng là “thánh nữ FPS” số 1 của làng game Việt, MC Linh Nắng ngày càng được khán giả công nhận cả về tài năng lẫn nhan sắc. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng sự duyên dáng, chỉn chu trong lối dẫn, Linh Nắng đã khẳng định được bản thân mình và là niềm tự hào của các anh em game thủ trong cộng đồng Valorant.

Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 1.
Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 2.

Cô nàng MC xinh đẹp của cộng đồng Valorant


Tuy nhiên, điều khiến khán giả yêu mến và hâm mộ Linh Nắng không chỉ có vậy, đó còn là bởi cô nàng rất đa tài, bên cạnh game, nữ MC còn lấn sân nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như ca hát, diễn xuất, đặc biệt là rất đam mê bộ môn thể thao vua bóng đá. 

Những ngày qua, các fan túc cầu trên toàn thế giới đang được sống trọn từng phút giây sôi động của World Cup 2022, hòa chung không khí rực lửa đó, Linh Nắng cũng sẵn sàng cháy hết mình cổ vũ cho đội bóng cô nàng yêu thích. Được biết, Linh Nắng là một fan trung thành của Cristiano Ronaldo và tuyển Bồ Đào Nha. Cô nàng cũng từng nhiều lần bày tỏ sự yêu thích và hâm mộ đặc biệt với cầu thủ mang áo số 7 trong đội tuyển này.

Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 3.
Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 4.
Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 5.
Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 6.

Nữ MC thể hiện niềm hâm mộ đặc biệt đối với Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha

Tại World Cup 2022, để tăng thêm sức nóng cho giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, Linh Nắng đã diện hẳn áo đấu của Bồ Đào Nha cổ vũ cực nhiệt cho idol của mình. Trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: “Tối nay Bồ của mình ra sân”. Chưa đến giờ bóng lăn mà không khí cổ vũ “anh Bảy” đã nóng hơn bao giờ hết. 

Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 7.

Với nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, Linh Nắng có lẽ là một trong những fangirl xinh nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2022. Bên cạnh đó, thân hình đồng hồ cát của cô nàng cũng trở thành một chủ đề hot trong cộng đồng mạng. Theo đó, vì diện áo đấu cách tân thế nên Linh Nắng đã khéo léo khoe trọn vòng eo con kiến siêu hút mắt, chiếc eo đỉnh của chóp là ước mơ của biết bao nhiêu chị em.

Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 8.
Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 9.
Nóng cùng MC Linh Nắng, diện áo Bồ Đào Nha, sẵn sàng cháy cùng ‘anh Bảy’ tại mùa World Cup năm nay - Ảnh 10.

Vòng eo con kiến của Linh Nắng là niềm mơ ước của biết bao chị em


Hình ảnh Linh Nắng vừa nhí nhảnh vừa năng động cổ vũ Bồ Đào Nha khiến fan càng yêu quý cô nàng hơn. Trên sân cỏ, mọi người cháy cùng trái bóng thì ở làng game, các fan hâm mộ cả bóng và game được cháy hết mình với nàng MC Linh Nắng xinh đẹp.