Siêu phẩm MMORPG Rohan M bất ngờ thông báo sẽ hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt

Playwith Games của Thái Lan đã giành được quyền phát hành bom tấn ROHAN M cho thị trường Đông Nam Á trong đó có cả Việt Nam.

Theo đó không giống như những game khác chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Thái. Rohan M dự kiến khi ra mắt sẽ hỗ trợ thêm một ngôn ngữ thứ 3 chính là tiếng Việt.

Nếu như bạn chưa biết thì Rohan M là phiên bản mobile của một trong những tựa game MMORPG kinh điển mọi thời đại trên PC do công ty YNK Korea phát triển.

Ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ mang tới 4 sự lựa chọn class gồm Knight, Archer, Mage và Assassin. Tuy nhiên NSX đã khóa giới tính và chủng tộc theo class nhân vật bạn chọn, đồng thời cũng thiếu đi các tùy chỉnh ngoại hình vốn có so với bản PC. Bù lại cho khuyết điểm đó, Rohan M cung cấp những trải nghiệm tương tự bản gốc cùng một số tính năng mới độc đáo hơn so với các game mobile hiện hành.

Cụ thể game mobile Rohan M cho phép kích hoạt vũ khí thứ 2 ở giai đoạn về sau để phục vụ cho việc chiến đấu đa dạng hơn đồng thời định hình con đường thăng tiến không đụng hàng của mỗi class.

Bên cạnh đó lối chơi của Rohan M vẫn kế thừa tinh hoa của dòng game MMORPG trên PC. Dễ nhận thấy chính là chuỗi nhiệm vụ được thực hiện auto lẫn thủ công, kèm theo các hoạt động Công Thành Chiến, PVP dàn trải ở mọi cấp độ.

Đồ họa đẹp kết hợp lối chơi kinh điển, mang đến những trải nghiệm chân thực và thuần túy trên nền tảng mobile, tất nhiên những game thủ Việt hardcore khó lòng mà bỏ qua siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc này. Đó là chưa kể đến việc giờ lại được hỗ trợ cả ngôn ngữ “mẹ đẻ” thì càng khiến mọi người háo hức mong chờ ngày game ra mắt chính thức hơn!

Hóng game tại : https://www.facebook.com/rohanm.playwithsea/

    Bình Luận