TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn "thay máu", KNB rớt "ầm ầm"

Chi tiết phiên bản update "siêu lợi nhuận" từ Tàng Kiếm Mobile

Mặc dù Tàng Kiếm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng sức "nóng" và sự yêu mến của người chơi dành cho tựa game này chưa bao giờ thay đổi. Vào đúng ngày 21/1/2022, tựa game này đã tung bản Update siêu hay, mang tính chất "thay máu, chuyển sinh" cho game thủ với những tính năng hoàn toàn mới, đều vô cùng ưu ái và tạo sự háo hức cho cộng đồng.

Nội dung bản Update 3.0 với nhiều tính năng "hay ho" như sau:

 - Update tính năng mới CHUYỂN PHÁI

- Update tùy tùng mới Tiêu Phù Sinh, Địch Diệu

- Update tọa kỵ Hỏa Kỳ Lân, Tinh Linh Thần Tài

- Tăng tỉ lệ rớt đồ cam 2 sao Boss Gia Viên

- Thêm rớt 200 KNB khóa ở thưởng sôi nổi ngày

- EXP offline EXP auto tăng 1 chút

- Boss TG sản sinh thêm đan EXP cao cấp

- Thí luyện anh hùng 3 sao sản sinh thêm đan EXP cao cấp

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn thay máu, KNB rớt ầm ầm - Ảnh 1.

Ai cũng biết "chuyển phái" là một trong những tính năng mà anh em game thủ rất thích trong mỗi tựa game nhập vai. Tính năng này giúp anh em game thủ tự do thi triển võ công ở những môn phái khác, mỗi loại võ công đều mang trong mình một sứ mệnh riêng để định thiên hạ. Tính năng chuyển phái sẽ giữ trang bị, cấp Vip của bạn dù có đổi sang "hệ" chiến đấu khác. Vì thế lần Update này của Tàng Kiếm Mobile chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

Update mới tùy tùng mới Tiêu Phù Sinh cực Hot của Tàng Kiếm Mobile

Để nói về tình hình các server hiện tại của Tàng Kiếm Mobile thì mỗi ngày đều luôn có hàng nghìn người chơi mới ồ ạt đổ về các server của Tàng Kiếm Mobile, khiến toàn bộ hệ thống máy chủ luôn "nóng", rực rỡ sắc đỏ. Không khí trong game cũng vô cùng sôi động khi anh em game thủ liên tục farm quái, PK không ngừng nghỉ trên tất cả các map của trò chơi.

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn thay máu, KNB rớt ầm ầm - Ảnh 3.

Cảnh tượng đông vui, Pk mệt nghỉ trong Tàng Kiếm Mobile

Game tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Tạo hình nhân vật đầy sắc nét, các chiêu thức mượt mà nhưng không kém phần lung linh, hoành tráng. Đặc biệt nhất là mỗi lần mở tính năng mới đều có một đoạn cinematic đẹp mắt để chiêu đãi người chơi.

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn thay máu, KNB rớt ầm ầm - Ảnh 4.

Hãy tạm quên những con game chạm nhẹ là quái bay màu đi, ở Tàng Kiếm Mobile chúng tôi không làm thế! Nếu thích chơi ngông, nếu coi thường chục cấp quái chênh lệch hay thấy con Boss cùng cấp ngon ăn mà lao vào một mình, thất bại là điều khó tránh khỏi, thậm chí có những phụ bản còn không thể khiêu chiến cá nhân mà phải nhờ anh em đồng tâm hiệp lực. Cày cuốc trong Tàng Kiếm Mobile rất nhẹ nhàng, nhưng phải tự lựa sức mình.

Tàng Kiếm Mobile Update phiên bản 3.0 siêu hay, siêu lợi nhuận, hoàn toàn thay máu, KNB rớt ầm ầm - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, game kiếm hiệp Tàng Kiếm Mobile còn có vô số chiến trường pk liên server hấp dẫn. Và là game đầu tiên khai phá chiến trường trên mặt nước khi mang tới tính năng Thủy Chiến đầy độc đáo với những cuộc săn boss, đánh chìm tàu địch cướp kho báu, chiếm đảo nghẹt thở.

Tàng Kiếm Mobile vốn đã rất xuất sắc, và là một cú "hích" không hề nhỏ trên thị trường game nằm vừa qua. Bởi thế những bản update tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ "x2 trải nghiệm" hơn thường lệ.

Tải game ngay tại đây: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk

    Bình Luận