Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc : Bí kíp tân thủ dành cho người chơi

6 bí kíp dưới đây đảm bảo sẽ khiến bạn trở thành chủ quán lẩu thành đạt nhất trong My Hotpot Story - Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

My Hotpot Story hay Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là tựa game đang cực viral trong thời gian gần đây. Tựa game dễ tiếp cận đến người chơi do thuộc thể loại mô phỏng quán ăn quen thuộc. Bước vào game, bạn sẽ đóng vai chủ của một nhà hàng lẩu và điều phối mọi hoạt động trong quan quán ăn.

Với tình hình 1 mét vuông 10 hàng lẩu như hiện tại, phải làm thế nào để quán của bạn trở nên hot nhất đây? Hãy cùng Mọt điểm ngay 6 bí kíp tân thủ dành cho người mới chơi My Hotpot Story – Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhé!

1.Đổi các giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Giftcode luôn là phần mà các game thủ trông chờ bởi quà miễn phí bao giờ cũng được yêu thích. Thực tế, đổi giftcode chính là cách đơn giản nhất để nhận thêm tài nguyên trong game. Hãy thường xuyên theo dõi các sự kiện và đừng bỏ lỡ bất kì giftcode nào nhé!

2.Kiểm soát chi phí của bạn

Bí kíp tân thủ dành cho người chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story

Dù trong game hay ngoài đời thực, chi phí vận hành luôn là vấn đề khá đau đầu. Với Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng kinh tế học của mình để quản lý chi tiêu. Hãy nâng cấp nhà hàng của mình dần dần và tuyệt đối đừng mắc nợ. Nghe có vẻ dễ nhưng không ít game thủ đã phá sản đấy nhé.

3.Làm sạch các nhiệm vụ được đề xuất

Bí kíp tân thủ dành cho người chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story

Cũng giống như các game khác, bạn sẽ được khởi nghiệp với một số tiền nhỏ. Để có thể phát triển quán lẩu, bạn phải cần rất nhiều thời gian và công sức. Để rút ngắn việc đó, hãy hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao.

Bạn sẽ được gợi ý các nhiệm vụ giúp ích cho việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách, người chơi sẽ nhận được một số tiền mặt không nhỏ. Vì vậy, hãy nhớ hoàn thành thành nhiệm vụ hàng ngày và thực hiện càng sớm càng tốt.

4.Tuyển thêm nhân viên

Bí kíp tân thủ dành cho người chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story

Một nhà hàng không có nhân viên là 1 nhà hàng chết. Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cũng không ngoại lệ. Mỗi nhân viên sẽ có một nhiệm vụ khác nhau trong nhà hàng của bạn. Nhân viên sẽ chia thành 5 kiểu:

  • Phục vụ bàn
  • Thu ngân
  • Phụ bếp
  • Đầu bếp
  • PG xinh đẹp

Nếu tất cả nhân viên của bạn làm việc chăm chỉ, bạn đương nhiên sẽ có nguồn thu dồi dào. Hãy chắc chắn nhân viên của bạn làm việc chăm chỉ và đoàn kết. Điều quan trọng nhất là kể cả khi bạn vắng mặt, các nhân viên vẫn làm việc nhiệt tình. Đặc biệt, nếu nhân viên của bạn khiến khách hàng hài lòng và đánh giá dịch vụ tốt, danh tiếng quán lẩu cũng được nâng cao.

5.Decore nhà hàng của bạn

Không chỉ trong game, những quán ăn ngoài đời nếu có decore đẹp cũng luôn thu hút được khách hàng. Vì vậy, khi đã có tiền, bạn phải nâng cấp và trang trí cho nhà hàng của mình càng xịn xò càng tốt. Những đồ đạc cần sắm sửa có thể kể đến như: bàn ghế mới, quầy bar, bàn bếp…

Bạn chỉ cần cần vào nút Cửa Tiệm, chọn loại hình trang trí mong muốn và bắt đầu làm. Từng loại đồ trang trí sẽ có công dụng khác nhau:

  • Trang trí bếp: tăng tốc thời gian nấu ăn, từ đó tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian cho bạn.
  • Trang trí ngoài tiệm: thu hút khách hàng, tạo ra hiệu ứng tốt.
  • Trang trí sảnh: tăng số bàn bên trong nhà hàng, tăng tốc thời gian ăn uống, cho phép bạn phục vụ nhiều khách hơn.
  • Trang trí VIP, nhà hát, buffet: mở khóa các khu vực đặc biệt và tạo ra nguồn thu khác nhau.

6.Mở khóa và cập nhật công thức nấu ăn mới

Một quán lẩu dù đẹp đến mấy nhưng thực đơn nghèo nàn thì cũng không thể phát triển. Vì vậy, bạn phải đa dạng hóa menu và các món ăn để giữ chân thực khách. Mọi món ăn đều có xếp hạng 5 sao. Nếu món ăn của bạn càng nhiều sao, càng thu được nhiều lợi nhuận từ khách hàng.

Tóm lại, kinh doanh quán lẩu không dễ nhưng chỉ cần bạn chịu khó dành thời gian thì nhất định sẽ thành công. Với 6 bí kíp tân thủ này, Mọt chúc bạn sẽ trở thành ông bà chủ tài ba trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

Tải game tại iOSAndroid