TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Top 5 lý do mà bạn phải trở thành môn đồ Côn Lôn - môn phái mới nhất của Tân Thiên Long Mobile

Trong bản cập nhật mới nhất của Tân Thiên Long Mobile, tựa game được mệnh danh là Tuyệt Tác Kiếm Hiệp Kim Dung này đã chính thức cập nhật môn phái Côn Lôn, khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi hào hứng.

Là cái tên được nhiều người nhớ tới đầu tiên khi nhắc tới game nhập vai MMORPG kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam, Tân Thiên Long Mobile đã và vẫn đang được nằm trong bàn tay chăm sóc tuyệt vời của NPH VNG. Đây cũng chính là lý do mà Tân Thiên Long Mobile luôn có nhiều cách để làm cho những người chơi trung thành của mình vừa bất ngờ, vừa ngạc nhiên.

Tân Thiên Long Mobile

Ví dụ chân thực nhất cho điều này chính là bản cập nhật sắp tới của Tân Thiên Long Mobile khi tựa game Tuyệt Tác Kiếm Hiệp Kim Dung này mang đến cho người chơi môn phái thứ 14: Côn Lôn. Khi mà số lượng môn phái và sự cân bằng trong gameplay đã được ổn định trong một thời gian dài (kể từ 23/12/2020) khi mà Đào Hoa cập bến thì đến tận bây giờ người chơi Tân Thiên Long Mobile mới được trải nghiệm một môn phái mới.

Tân Thiên Long Mobile

Bạn muốn có một nhân vật Côn Lôn chỉ vì đây là môn phái mới, và ai cũng hứng thú với những điều mới mẻ – nghe có vẻ không quá thuyết phục phải không? Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 lý do mà bạn nên trở thành môn đồ Côn Lôn (một cách vô cùng thuyết phục) nhé!

Côn Lôn là môn phái nổi tiếng trong các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung: Mặc dù nổi danh khá muộn nhưng Côn Lôn vẫn được xếp vào hàng top các môn phải nổi tiếng nhất. Vốn ban đầu là một môn phái tu tiên, luyện đan cầu trường sinh, dần dần chuyển qua học võ công nhưng rõ ràng sức mạnh của môn phái này không thể xem thường.

Tân Thiên Long Mobile

Dễ “làm chủ sức mạnh”: Với độ khó 3 sao, người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với “môn phái thứ 14” này. Sử dụng ngoại công kèm với hệ Băng vô cùng khó chịu thì một khi Côn Lôn áp sát, đối phương sẽ khó lòng có thể chạy thoát. Có thể nói Côn Lôn rất mạnh, nhất là trong những tình huống đánh tay đôi.

Skill linh hoạt, công thủ song toàn: Ngoài sát thương Băng – Ngoại công vốn có thì Côn Lôn vẫn còn đó là bộ kỹ năng “khó tìm điểm yếu”. Được đồn đoán là “khắc tính của Nga My”, Côn Lôn có khả năng buff miễn nhiễm hiệu ứng trong một thời gian ngắn, cùng với đó là “cấm trị liệu” vô cùng chí mạng đối với những môn phái có khả năng hồi máu.

Tạo hình “ngầu đét”: Nhìn chung, các nhân vật trong Tân Thiên Long Mobile đều được thiết kế vô cùng chỉn chu, thể hiện rõ được cái hồn và đặc trưng của từng môn phái. Thế nhưng đối với Côn Lôn thì độ “xịn sò” thậm chí còn được nâng lên một tầm cao mới: Cây đại đao “oách xà lách” chính là điểm cộng lớn nhất, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người chơi.

Môn phái đặc biệt cho fan của hệ phái đạo sĩ, “yêu màu xanh thích cái lạnh”: Nếu bạn là fan của môn phái Côn Lôn trong các tựa game kiếm hiệp thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm ngay môn phái yêu thích của mình. Bên cạnh đó thì, trong mùa hè nóng nực này, chắc hẳn ai ai cũng thích một chút mát lạnh từ hàn băng của Côn Lôn đúng không?

Và còn rất nhiều lý do khác nữa mà bạn chắc chắn bạn không nên bỏ qua môn phái Côn Lôn của Tân Thiên Long Mobile. Nếu bạn chưa thấy đủ thích thú với môn phái này, hãy cứ tự mình trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ sớm cảm thấy yêu thích Côn Lôn mà thôi!

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/.

    Bình Luận