TOP 8 Game dành cho người yêu mèo trên di động

Nếu bạn thích mèo, có lẽ bạn không thể bỏ qua danh sách TOP 8 Game dành cho người yêu mèo trên di động này của Mọt Game.

Không chỉ thể hiện ngoài đời mà ngay cả trên internet, người dùng đều bộc lộ sự yêu thích mèo của họ. Đặc biệt là khi nói đến các meme liên quan đến những chú mèo.

Thậm chí, bao nhiêu đó vẫn chưa đủ. Người cuồng mèo còn cần thêm hình ảnh mèo trong mọi thứ, từ quần áo, phụ kiện cho đến trò chơi điện tử.

Và ở đây, mặc dù Kênh Tin Game không thể giúp bạn trở thành tín đồ thời trang của loài mèo được, nhưng chúng mình biết một số Game dành cho người yêu mèo mà bạn có thể chơi trên điện thoại thông minh của mình.

TOP 8 Game dành cho người yêu mèo trên di động

Trong rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, chúng mình tổng hợp được 8 cái tên theo chủ đề mèo hay nhất để bạn thưởng thức. Danh sách bao gồm nhiều thể loại và một số ít phải trả phí để chơi được. Tuy nhiên, mình tin chắc bạn sẽ thích một trong số chúng.

Super Phantom Cat 2

Super Phantom Cat 2 là một tựa game platformer lấy chủ đề về loài mèo. Trò chơi có đồ họa đầy màu sắc và hình khối mà bất kỳ ai cũng sẽ bị hấp dẫn ngay khi chỉ vừa nhìn vào.

Trò chơi được thiết kế dựa trên cấp độ và mục tiêu là đến được cổng ở cuối để đến khu vực tiếp theo. Trên đường đi, có rất nhiều những chướng ngại vật, cạm bẫy và kẻ thù cản đường.

Có rất nhiều loại mèo khác nhau trong game có sẵn để chơi, mỗi con có trang phục riêng và một số có khả năng đặc biệt. Lưu ý là cần có thời gian để thu thập tất cả các mảnh để tạo ra anh hùng cần thiết, vì vậy đây cũng có thể là một trò chơi để bạn giết thời gian của mình.

  • Link tải Super Phantom Cat 2 cho AndroidiOS

Cat Quest

Bạn có muốn trải nghiệm khám phá hầm ngục thời gian thực đầy các khoảnh khắc hành động tương tự như Diablo 3 không? Nếu có, bạn sẽ yêu thích Cat Quest.

Trong game, bạn đóng vai trò là một con mèo trên đường cứu người em gái của mình bị sinh vật xấu xa bắt cóc. Đây là một cuộc hành trình vĩ đại khám phá thế giới rộng lớn của Felingard, nơi đầy rồng và ma thuật.

  • Link tải Cat Quest cho Android – iOS

Neko Atsume: Kitty Collector

Thực chất, Neko Atsume: Kitty Collector là một game thu thập thú cưng, mà đối tượng để sưu tập ở đây là loài mèo.

Phong cách nghệ thuật đơn giản của Neko Atsume phù hợp với lối chơi siêu dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt đồ chơi và đồ ăn nhẹ trong sân để thu hút mèo. Cuối cùng chúng sẽ đến thăm bạn. Cứ như thế lặp lại chu kỳ!

Tuy nhiên, không đơn giản như thế! Có 40 giống mèo khác nhau ở Neko Atsume. Mỗi con bị thu hút bởi một số đồ chơi và thức ăn nhất định, vì vậy thỉnh thoảng bạn sẽ phải thay đổi mọi thứ, đặc biệt nếu bạn muốn bắt những giống quý hiếm.

  • Link tải Neko Atsume: Kitty Collector cho AndroidiOS

Cat Bird

Nếu Super Phantom Cat 2 vẫn chưa đủ thỏa mãn của bạn. Hoặc có thể bạn thích mèo của bạn…bay được? Dù bằng cách nào, Cat Bird sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cat Bird được thiết kế với phần hình ảnh pixel hoài cổ và thể loại nhạc chiptunes để thu hút các game thủ cổ điển. Ngoài ra, chú mèo trắng cũng rất đáng yêu, đặc biệt là khi nó bay bằng đôi tay nhỏ mập mạp của mình.

Bread Kittens

Bạn có nhớ toàn bộ meme “cat breading” không? Những chú mèo với những lát bánh mì được đặt quanh cổ và ý tưởng này hấp dẫn đến mức có cả một trò chơi dành riêng cho nó.

Trong Bread Kittens, bạn sẽ vào vai một người thợ làm bánh. Bạn phải ngăn ChowCorp độc ác biến tất cả mèo trở nên hoang dã và hung dữ bằng thức ăn cho mèo bị nhiễm độc.

Mèo không tự nhiên được nhận nuôi và cho ăn khi chúng còn hoang dã, vì vậy bạn phải chiến đấu với chúng cho đến khi chúng đủ yếu để bị bắt bằng bánh mì.

Đúng vậy, bạn thực sự sử dụng bánh mì như một pokeball để bắt mèo. Sau đó, bạn tạo áo giáp bánh mì để bảo vệ chúng trong khi sử dụng chúng để thuần hóa những con mèo rừng khác.

Nom Cat

Chúng ta đều biết rằng mèo thích ăn, vậy tại sao không chơi một trò chơi như thế?

Nom Cat là một trò chơi theo phong cách arcade có nhịp độ nhanh để kiểm tra phản xạ của bạn. Chỉ cần chạm và giữ để cả hai chú mèo há miệng bắt và ăn những đợt cá bất tận. Nhưng bạn sẽ muốn coi chừng những quả bom bị trộn lẫn. Mèo ăn càng nhiều cá, điểm của bạn càng cao.

Có một danh sách ấn tượng gồm những chú mèo nổi tiếng trong Nom Cat, bao gồm Garfield, Grumpy Cat, Nyan Cat, Keyboard Cat, v.v.

Nyan Cat: Lost in Space

Bạn có nhớ Nyan Cat, chú mèo bay được yêu thích trên Internet trong Pop-Tart, để lại phía sau một vệt cầu vồng tuyệt vời không? Có một trò chơi cho meme mèo phổ biến này, và nó điên rồ như bạn mong đợi.

Nyan Cat: Lost in Space là game chạy vô tận với năm chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ lại có những nét độc đáo về lối chơi riêng khiến nó trở nên thử thách hoặc thậm chí là thư giãn hơn.

  • Link tải Nyan Cat: Lost in Space cho AndroidiOS

Purrfect Date

Đôi khi động vật tốt hơn con người và ý tưởng này đã trở thành một trò chơi giả lập hẹn hò với mèo – Purrfect Date.

Trong Purrfect Date, người chơi đảm nhận vai trò của một nhà nghiên cứu tìm được công việc mới trên hòn đảo xa xôi có mèo sinh sống này. Gần như thể mèo là người.

Có một bí ẩn đang diễn ra, những con mèo biết nói và các NPC đáng ngờ. Khi cố gắng khám phá những bí mật của hòn đảo, bạn sẽ có cơ hội làm quen với một chú mèo ở mức độ cá nhân hơn.

Có sáu câu chuyện phải trải qua trong Purrfect Date và có rất nhiều những quyết định khó khăn đang chờ bạn.

  • Link tải Purrfect Date cho Android – iOS

Đó là tất cả những thông tin về TOP 8 Game dành cho người yêu mèo trên di động. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Kênh Tin Game Mobile!

Theo dõi thông tin của Kênh Tin Game tại: