Loading...

Ultimate Football Club – tựa game cho phép tạo nên đội hình bóng đá yêu thích của riêng mình

Hệ thống của Ultimate Soccer Club cực kỳ đơn giản và là sự kết hợp của 2 thể loại quản lý và trực tiếp điều khiển cầu thủ trên sân (dù khá hạn chế).
Loading...

Ultimate Football Club là một tựa game thể thao được cấp phép sử dụng tên và hình ảnh của hơn 5000 cầu thủ bóng đá từ 66 đội tuyển quốc gia và 100 CLB toàn thế giới. Bạn sẽ được điều khiển những tên tuổi huyền thoại như Michael Owen, Luis Figo, Guti, Deco, Roberto Carlos, và Gianfranco Zola ghi bàn, lập công và từng bước dẫn dắt đội tuyển của mình đến vinh quang.

Hệ thống trò chơi trong Ultimate Soccer cực kỳ đơn giản và là sự kết hợp của 2 thể loại quản lý và trực tiếp điều khiển cầu thủ trên sân (dù khá hạn chế).

Trước trận đấu bạn có thể mua thẻ cầu thủ mới để bổ sung đội hình của mình, cải thiện chỉ số của họ như tốc độ, kỹ năng, thể lực…. Tuy vậy chúng cũng không hẳn là cố định khi bạn có thể đổi đội hình hay cầu thủ bất kỳ lúc nào giữa trận để đạt kết quả tốt nhất.

Trong trận đấu, bạn sẽ dễ dàng quan sát được hết sân đấu với hệ thống tầm nhìn kéo thả tự do lên đến 360 độ. Các cầu thủ sẽ tự chuyền và thực thi chiến thuật bạn đã đề đạt từ trước một cách tự động nhưng bạn vẫn có thể tự điều khiển họ một cách thủ công để sút hoặc chuyền hợp lý. Chiến thuật tấn công đúng lúc và phòng thủ hợp lý sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ nhanh nhât.

UFC có góc nhìn năng động và công nghệ cảm biến chuyển động. Thời tiết cũng như ánh sáng của sân vận động sẽ thay đổi theo thời gian và mùa. Đồ họa trong trò chơi được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ chụp chuyển động hiện đại với sự trợ giúp của n mô hình 3D tỉ mỉ để cung cấp cho bạn những trải nghiệm game đẹp nhất và cứ như đang ở ngoài sân cỏ thực thụ vậy.

Tiếc là UFC không có mặt tại kho apps của Việt Nam, nên nếu muốn thử qua game bạn có thể tải file APK bên dưới về cài đặt.

Tải game : APK

    Bình Luận