Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

[Clip Vietsub] Hé lộ quá trình tạo ra thế giới mở hoàn hảo trong Cyberpunk 2077

Tuyệt đẹp! Cyberpunk 2077 xứng đáng là bom tấn được chờ đợi nhất năm 2020.
Loading...

Mặc dù tựa game bom tấn Cyberpunk 2077 vẫn còn gần một năm nữa mới phát hành chính thức nhưng nhà phát triển CD Projekt Red luôn hào phóng chia sẻ hàng tấn thông tin mới về những gì người chơi có thể mong đợi trong Cyberpunk 2077.

Rất nhiều bom tấn RPG với thế giới mở rộng lớn có những nhiệm vụ được tạo ra bằng thuật toán ngẫu nhiên như Skyrim hay Fallout 4, nhờ vào công nghệ Radiant AI của Bethesa Softworks, hay những tựa game được thiết kế cơ chế loot như Diablo hay The Divison cũng thường có những dạng nhiệm vụ này. Mặt khác, tất cả nhiệm vụ của Cyberpunk 2077 sẽ được thiết kế thủ công.

Theo lời của điều phối viên thiết kế nhiệm vụ Philipp Weber, người gần đây đã trả lời hàng tá câu hỏi trên diễn đàn của CD Projekt Red, "Mọi nhiệm vụ đều sẽ được thiết kế thủ công"- ông cho hay - "Đối với chúng tôi, chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng, và những nhiệm vụ được thiết kế ngẫu nhiên sẽ mất đi tính chất lượng của tựa game. Chúng tôi không chỉ muốn mọi người có một khoảng thời gian bận rộn, mà khoảng thời gian đó còn phải đáng giá".

[Clip Vietsub] Hé lộ quá trình tạo ra thế giới mở hoàn hảo trong Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Được biết, Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.

Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2020, cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Cyberpunk 2077

    Bình Luận