Dưới bàn tay tài hoa của fan hâm mộ, PS5 sẽ có thiết kế đẹp như thế này đây

PS5 quá đẹp !

Phải đến mùa thu năm nay, hệ máy chơi game tiếp theo PlayStation 5 mới chính thức được Sony tiết lộ, cho nên ở thời điểm hiện tại cộng đồng game thủ vẫn đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh việc hệ máy này sẽ có hình dáng như thế nào, thiết kế ra làm sao. Ngoài một hội nghị tập trung vào công nghệ sẽ có trên PS5 thu hút một lượng lớn tranh cãi từ fan hâm mộ và cộng đồng game thủ, Sony không có bất kỳ một thông cáo báo chí hay quảng cáo nào về thiết kế của PS5.

Dưới bàn tay tài hoa của fan hâm mộ, PS5 sẽ có thiết kế đẹp như thế này đây - Ảnh 1.

Tuy nhiên có vẻ như fan hâm mộ không thể chờ lâu hơn nữa, họ bắt tay vào việc trả lời câu hỏi của chính mình bằng việc tự tay thiết kế PS5 với một video được đăng trên kênh YouTube của VR4Player.fr. Cho thấy hình dáng của PS5 có thể sẽ như thế nào, thiết kế ra làm sao giúp cộng đồng game thủ có một cái nhìn đầu tiên về PS5 thay vì phải chờ đợi Sony.

Dưới bàn tay tài hoa của fan hâm mộ, PS5 sẽ có thiết kế đẹp như thế này đây - Ảnh 2.

Đoạn trailer bắt đầu bằng cách chúng ta thấy logo PlayStation mới, với thiết kế nền trắng hiện tại được thay thế bằng biến thể màu đen trên nền trắng. Đoạn trailer sau đó sử dụng âm thanh từ buổi livestream "Road To PlayStation 5" gần đây của Sony làm nhạc nền. Đoạn trailer sau đó đã cho thấy cái nhìn đầu tiên về PS5 do Vr3Play thiết kế, là một hệ máy chơi game có hình dáng tròn, nhỏ và đẹp hơn với PlayStation 4. Nó được hoàn thiện với một số đèn màu xanh lam đẹp mắt trên khay đĩa và qua nút nguồn, với thân máy cơ bản có màu trắng và đen giống như những màu sắc tay cầm DualSense mới của PS5.

Sony PlayStation 5 | PS5 | Next Gen Console Trailer ??

Trong đoạn trailer, Vr3Play cũng giới thiệu các tựa game sẽ sắp ra mắt trên hệ máy console thế hệ tiếp theo như The Last of Us 2, Ratchet and Clank, Horizon, Kill Zone, Assassin's Creed Valhalla và cả Ghost of Tsushima đang được chơi trên PS5. Bên cạnh thiết kế cơ bản của PS5, đoạn trailer cũng thể hiện một số biến thể màu cơ bản của PS5 như phiên bản toàn bộ màu đen, lấy cảm hứng từ Killzone và biến thể Spider-Man 2 mang thể hiện thẩm mỹ và logo màu đỏ của siêu anh hùng. Đoạn trailer sau đó tiếp tục cho thấy một phiên bản PSVR và PlayStation Move dường như được lấy cảm hứng từ thiết kế tay cầm mới của PS5 và cả hai đều trông cực kỳ ấn tượng.

Dưới bàn tay tài hoa của fan hâm mộ, PS5 sẽ có thiết kế đẹp như thế này đây - Ảnh 4.
Dưới bàn tay tài hoa của fan hâm mộ, PS5 sẽ có thiết kế đẹp như thế này đây - Ảnh 5.

Mặc dù vậy, thiết kế này chắc chắn sẽ rất khác so với thực tế, bất cứ khi nào Sony quyết định tiết lộ nó. Với việc PS5 vẫn đang trên đường ra mắt vào mùa lễ này, fan hâm mộ và cộng đồng game thủ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa trước khi thiết kế cuối cùng của hệ máy được công bố, nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, các thiết kế cho fan tạo ra sẽ giúp cho sự chờ đợi trở nên dễ chịu hơn.

    Bình Luận