Ơn trời! Sau 11 tháng tụt giảm liên tiếp, cuối cùng PUBG đã có dấu hiệu tăng trưởng

Tương lai nào đang chờ đón PUBG ở phía trước? Liệu game có thể vực dậy hay đây chỉ là một nốt thăng cuối cùng trước khi trò chơi này "xuống mồ" thực sự? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tin vui với những người hâm mộ PUBG, sau 11 tháng sụt giảm liên tiếp, cuối cùng trò chơi này đã có dấu hiệu tăng trưởng đầu tiên. Với CCU (lượng người chơi cùng lúc) cao nhất tháng 12 được ghi nhận ở mốc 921.555, chỉ số này của PUBG đã tăng trưởng 2,9% so với cùng kỳ tháng trước.

Ơn trời! Sau 11 tháng tụt giảm liên tiếp, cuối cùng PUBG đã có dấu hiệu tăng trưởng - Ảnh 1.

Mặc dù 2 chỉ số quan trong khác của PUBG là Avg.Players (lượng người chơi trung bình) và Hours Played (tổng lượng giờ chơi 1 tháng) vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, tuy nhiên việc CCU tăng nhẹ cũng cho thấy những tín hiệu tích cực từ tựa game này. Như vậy, những biện pháp của Blue Hole đang cho thấy sự khả qua đáng ghi nhận.

Bỏ lại sau lưng 11 tháng tăng trưởng âm, hy vọng dấu hiệu tốt này sẽ là ánh sáng cuối đường hầm để PUBG có thể khép lại một năm 2018 đầy u tối. Tương lai nào đang chờ đón PUBG ở phía trước? Liệu game có thể vực dậy hay đây chỉ là một nốt thăng cuối cùng trước khi trò chơi này "xuống mồ" thực sự? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

    Bình Luận