Resident Evil 2021 sẽ là nơi Capcom đổi mới dòng game lâu đời

Theo như một số thông tin được tiết lộ thì dự án Resident Evil 2021 này đã được Capcom ấp ủ rất lâu với hy vọng đổi mới dòng game lâu đời.

Phải tới tận ngày mai chúng ta mới được chạm tay vào Resident Evil 3 Remake, nhưng Capcom đã tiếp tục nhá hàng về phần mới của dòng game này và họ dự tính sẽ ra mắt vào năm sau nên ta tạm gọi là Resident Evil 2021.

Resident Evil 3 Remake chưa ra mà Resident evil 2021 lại tới.

Gần đây một tài khoản Twitter có tên AestheticGamer1, nổi tiếng với việc tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến các dự án của Capcom, đã chia sẻ nhiều chi tiết liên quan đến dự án game Resident Evil 2021 (nhiều bạn có thể gọi là Resident Evil 8 cũng được). Theo đó tựa game này đã được bắt đầu phát triển từ năm 2016 và game sẽ hỗ trợ tính năng cross-gen giữa các hệ máy Xbox One, PS4 với những hệ máy sắp ra mắt.

Resident Evil 2021 nếu được cải thiện như Re7 thì các game thủ sẽ vui lắm.

Nhưng có một điều đáng nói ở đây là anh chàng này còn tuyên bố Resident Evil 2021 sẽ là một tựa game có phong cách hoàn toàn khác với những gì mà dòng game này từng thể hiện trước đây. Thậm chí anh còn khẳng định nhiều fan hâm mộ có thể sẽ giận với cách mà Capcom làm ra trò chơi này, nhưng bản thân ông lớn lại muốn đi canh bạc mạo hiểm trên vì họ cho rằng đổi mới là điều cần thiết với dòng game Biohazard vốn đã có tuổi đời khá lâu. Việc này làm các fan của Re liên tưởng đến hai trường hợp, đầu tiên là với tựa game thảm họa Operation Raccoon City, khi Capcom cố biến tựa game thành một game bắn súng phối hợp nhưng thất bại thảm hại. Trường hợp thứ 2 đó chính là Resident Evil 7, đây có thể nói là một đổi mới theo hướng thành công của Capcom khi mà game mang lại được cảm giác căng thẳng, hồi hộp của những phần đầu tiên. Nếu Capcom tái sử dụng lại phong cách của Re 7 trên, Resident Evil 8 rồi cải thiện thêm thì đây là một điều đáng hoan nghênh.

    Bình Luận