i9bet

Starfield có nhiều nội dung nguyên bản hơn bất kỳ trò chơi Bestheda nào khác

Cùng với hơn 1000 hành tinh để khám phá, Starfield được cho là sẽ có nhiều nội dung nguyên bản được tạo thủ công dành cho người chơi.
TIN LIÊN QUAN
Starfield

Theo Howard, Bethesda đã “tự tay thực hiện nhiều nội dung nguyên bản hơn trong [Starfield], nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào chúng tôi đã làm”.

Cộng đồng game thủ đã biết từ lâu rằng Starfield của Bethesda sẽ là một trò chơi đầy tham vọng. Thay vì thuộc các thương hiệu Fallout và The Elder Scrolls đã nổi tiếng sẵn, Starfield là một IP hoàn toàn mới, hoàn chỉnh với một thiên hà rộng lớn chứa đầy truyền thuyết độc đáo của riêng nó. Một phần trong quy mô của Starfield có vẻ khiến người hâm mộ nản lòng lúc đầu là công bố rằng trò chơi sẽ có hơn 1.000 hành tinh để người chơi khám phá.

Lý do tại sao tính năng Starfield này khiến một số người trong cộng đồng game thủ cảm thấy bất bình là do 1.000 hành tinh này được tạo ra tự động, nên có vẻ sẽ có ít nội dung chế tạo mà người hâm mộ trò chơi Bethesda có thể sử dụng. Tuy nhiên trong một phần của cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc Bethesda là Todd Howard đã nói rằng Starfield sẽ có nhiều nội dung hoàn toàn nguyên bản để người chơi thưởng thức, và điều này sẽ tồn tại cùng với các hành tinh được tạo tự động lấp đầy dải ngân hà rộng lớn của trò chơi.

Theo Howard, Bethesda đã “tự tay thực hiện nhiều nội dung nguyên bản hơn trong [Starfield], nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào chúng tôi đã làm”. Giám đốc của Bethesda sau đó tiếp tục nói về phạm vi của các tính năng nguyên bản mà người chơi có thể mong đợi, cho biết có hơn 200.000 câu thoại được đặt vào trong Starfield. Có vẻ như các nhiệm vụ chính của Starfield sẽ là nơi hầu hết nội dung nguyên bản này có mặt. “Nếu mọi người chỉ muốn làm những gì họ đã quen trong các trò chơi của chúng tôi, làm theo một nhiệm vụ chính và thực hiện các chuỗi nhiệm vụ, bạn sẽ thấy những gì bạn mong đợi từ chúng tôi” là những gì Howard khẳng định

Do đó, có thể thế giới mở của Starfield sẽ có nhiều cảm giác được tạo tự động hơn, nhưng mọi thứ mà người chơi cần làm để hoàn thành các mục tiêu chính sẽ được chú ý chính xác đến từng chi tiết. Theo Howard, đây không phải là một bước tiến lớn so với những gì Bethesda đã làm trước đây với các tựa game trước của họ, vì anh ấy đã tuyên bố rằng tạo tự động cũng được sử dụng cho các phong cảnh và nhiệm vụ trong Skyrim. Bethesda cũng được cho là vẫn đang sử dụng các tựa game cũ hơn của mình vì Todd Howard nói rằng The Elder Scrolls 2: Daggerfall là một trò chơi mà công ty đang xem xét rất nhiều về “dòng chảy trò chơi.”

Cho dù game thủ muốn khám phá hơn 1.000 hành tinh sẽ cung cấp những gì trong Starfield hay chỉ muốn hoàn thành các mục tiêu chính, có vẻ như tựa game sắp tới của Bethesda sẽ có nhiều việc để cho game thủ thực hiện. Theo các báo cáo gần đây, nhiệm vụ chính của Starfield sẽ lâu hơn Skyrim hoặc Fallout 4, với cần khoảng 30 đến 40 giờ để hoàn thành. Xem xét cả lượng thời gian các nhiệm vụ phụ có thể tiêu tốn thì những game thủ chuyên tâm với trò chơi có thể sẽ phải chuẩn bị dành ra hàng trăm giờ đồng hồ cho Starfield.