Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Tchia độc quyền cho PlayStation bị trì hoãn phát hành đến năm 2023

Tựa game Tchia độc quyền cho PlayStation từng ấn định phát hành trên PC, PS4 và PS5 vào năm 2022 đã bị trì hoãn ra mắt sang năm 2023.

Tchia

Tchia là một trò chơi PlayStation độc quyền trước đây được ấn định phát hành trên PC, PS4 và PS5 vào khoảng năm 2022, nhưng nhà phát triển Awaceb đã xác nhận rằng họ sẽ trì hoãn trò chơi sang đầu năm 2023.

Do đại dịch, sự chậm trễ trong lịch trình ra mắt các tựa game đã tăng lên trong ngành công nghiệp game. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là trước đây các công ty chưa từng có sự chậm trễ nào, nhưng chúng ta đều biết rằng hiện nay mức độ trì hoãn đã tăng mạnh vì những khó khăn của đại dịch vẫn đang thách thức các nhà phát triển. Thế nhưng sự chậm trễ lại là điều cần thiết và đôi khi nên áp dụng biện pháp xử lý này, bởi một trò chơi bị trì hoãn vẫn luôn tốt hơn là một trò chơi tệ khi ra mắt, bất kể là trò chơi đó đến từ công ty nào.

Nhiều game thủ trong cộng đồng gần đây đã lo lắng về việc các trò chơi như God of War: Ragnarok hay Hogwarts Legacy sẽ bị trì hoãn, nhưng cả Sony và Warner Bros. Interactive đều chưa nói gì về điều đó. Trên thực tế, thông tin cuối cùng về cả hai trò chơi đều xác nhận God of War: Ragnarok và Hogwarts Legacy vẫn sẽ phát hành vào năm 2022. Tất nhiên, sự chậm trễ vẫn có thể ập tới bất kỳ lúc nào và một trong nhiều tựa game PlayStation độc quyền mới đây đã bị trì hoãn.

Tchia là một trò chơi PlayStation độc quyền trước đây được ấn định phát hành trên PC, PS4 và PS5 vào khoảng năm 2022, nhưng nhà phát triển Awaceb đã xác nhận rằng họ sẽ trì hoãn trò chơi sang đầu năm 2023. Tchia là một cuộc phiêu lưu thế giới mở nơi người chơi khám phá New Caledonia, một quần đảo đầy cảm hứng. Game thủ sẽ nhập vai vào nhân vật chính trong Tchia và khám phá câu chuyện cũng như gặp gỡ các nhân vật đa dạng dựa trên nền văn hóa New Caledonian.

Công ty tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng thời gian thêm này để phát triển thật kỹ càng trò chơi và tập trung vào từng chi tiết nhỏ có thể giúp đưa trò chơi có được trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Sự chậm trễ của Awaceb diễn ra giống như lý do của hầu hết các trò chơi bị trì hoãn khác, đó là cần thời gian hoàn hảo hoá tựa game. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng thời gian thêm này để phát triển thật kỹ càng trò chơi và tập trung vào từng chi tiết nhỏ có thể giúp trò chơi có được trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Tchia là một dự án đầy tâm huyết vì những người đồng sáng lập của Awaceb đã gọi New Caledonia là quê hương của họ trong suốt ba năm qua. Tựa game này không chỉ quan trọng đối với nhiều game thủ mà cả Awaceb, vậy nên họ muốn Tchia ra mắt với phong độ tốt nhất có thể.

Đối với những game thủ không thể chịu được sự chờ đợi Tchia, vẫn còn có rất nhiều tựa game indie khác mới được phát hành gần đây hoặc sẽ phát hành trong khoảng thời gian từ nay đến đầu năm 2023 cho các game thủ thưởng thức. Một số ví dụ đầy hấp dẫn có thể kể tới là các trò chơi như Salt and Sacrifice, Stray, Little Devil Inside, Oxenfree 2, v.v.

Cộng đồng game thủ thường có những phản ứng trái chiều nhau với sự chậm trễ, vì mặc dù một số game thủ có thể cảm thấy thất vọng, nhưng cũng nhiều người hiểu rằng điều đó sẽ tốt hơn cho trò chơi. Những game thủ đã theo dõi và trông đợi Tchia sẽ thấy được thành quả tốt nhất của Awaceb khi trò chơi ra mắt vào đầu năm 2023.

    Bình Luận