Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

The Dark Pictures: House of Ashes phát hành ngày 22/10

Supermassive Games đã xác nhận ngày phát hành cho The Dark Pictures: House of Ashes và tiết lộ phiên bản collector edition Pazuzu.

The Dark Pictures: House of Ashes

Một đoạn trailer giới thiệu mới cho tựa game cùng ngày phát hành là 22 tháng 10 đã được công bố cho The Dark Pictures: House of Ashes

Phần tiếp theo trong loạt game kinh dị sinh tồn tương tác của Supermassive Games, The Dark Pictures: House of Ashes, đã được công bố vào tháng 11 năm 2020. Phần game thứ ba này trong Tuyển tập trò chơi The Dark Pictures sẽ đưa người chơi đến vùng Trung Đông và đắm chìm trong một thế giới đáng sợ của thần thoại Sumer cổ đại và ma quỷ. Một trong những sinh vật đen tối đó là Pazuzu, một vị vua của quỷ Lưỡng Hà, sinh vật mang đến nạn đói và châu chấu, đồng thời có vẻ ngoài đáng sợ được bao gồm bởi các bộ phận cơ thể người và động vật.

Trong Summer Game Fest 2021, một đoạn trailer giới thiệu mới cho tựa game cùng ngày phát hành là 22 tháng 10 đã được công bố cho The Dark Pictures: House of Ashes, cũng như các thông tin chi tiết về Phiên bản Pazuzu của tựa game. Phiên bản đặc biệt này của House of Ashes khác với Triple Pack của The Dark Pictures và sẽ bao gồm toàn bộ các đĩa game của các nền tảng khác nhau, một bức tượng mô hình nhỏ 10 cm của Underworld Creature, một hộp sưu tập với hình ảnh của bức tượng Pazuzu, các bức tranh in và sicker độc quyền, và một huy hiệu hình mặt trăng.

Những người đặt hàng trước The Dark Pictures: House of Ashes Pazuzu Edition cũng sẽ nhận được quyền truy cập sớm vào bản Curator’s Cut của trò chơi, một phiên bản được ra mắt khoảng ba tháng trước khi tựa game chính phát hành vào tháng 10 và sẽ cho phép game thủ chơi những cảnh không có sẵn trước đó với các lựa chọn mới và các nhân vật có thể chơi được khác nhau.

Một nhóm binh lính sẽ khai quật một ngôi đền cổ của người Sumer ẩn mình dưới những bãi cát sa mạc.

Với House of Ashes, Supermassive Games đã giới thiệu đến người chơi một dàn nhân vật hoàn toàn mới và một sự thay đổi mới về môi trường. Kết hợp yếu tố siêu nhiên với cảm hứng từ những bộ phim Indiana Jones, một nhóm binh lính sẽ khai quật một ngôi đền cổ của người Sumer ẩn mình dưới những bãi cát sa mạc. Địa điểm đáng sợ này dường như bị ám bởi những sinh vật ở thế giới khác trong thần thoại của House of Ashes, một dạng địa ngục nơi các linh hồn tụ tập để cố gắng vượt qua thế giới ngầm.

Phần thứ ba trong loạt game The Dark Pictures này sẽ có một số cải tiến mới về lối chơi, đáng chú ý nhất là một camera 360 độ mới loại bỏ góc nhìn cố định của các tựa game trước và cho phép người chơi điều khiển chuyển động của camera. House of Ashes cũng sẽ cung cấp cho người chơi một chiếc đèn pin có thể được sử dụng để kiểm tra các góc tối để khám phá bí mật và những con đường ẩn. Và để đồng ý với phản hồi trực tiếp của người chơi, Supermassive đã thêm ba mức độ cài đặt độ khó vào tựa game, cho phép người chơi điều chỉnh mức độ khó khăn của các sự kiện trong game.

Xem thêm: Valve không tiết lộ về máy console SteamPal tại E3 

    Bình Luận