Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

World of Warcraft: Burning Crusade Classic có thể phát hành đầu tháng 6

Rò rỉ ảnh chụp màn hình trong Vanishing Battle.net có thể tiết lộ ngày phát hành của bản mở rộng của tựa game World of Warcraft.

World of Warcraft

World of Warcraft (WoW) là một trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được Blizzard Entertainment phát hành vào năm 2004. Game diễn ra trong thế giới Warcraft Azeroth, khoảng bốn năm sau khi các sự kiện kết thúc trong phiên bản Warcraft III: Frozen Throne được phát hành trước đó của Blizzard.

Sự trở lại Outland trong World of Warcraft: The Burning Crusade Classic sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, theo ảnh chụp màn hình Battle.net vừa mới xuất hiện trong tuần này. Hình ảnh xuất hiện trên Reddit và được phát hiện bởi Wowhead – một số người chơi được cho là đã nhận được thông báo về ngày ra mắt của The Burning Crusade vào mùa hè này. Điều đó thông báo rằng hiện có rằng bản mở rộng sẽ đến trong năm nay, sau bản beta hiện đang được diễn ra.

Thông báo nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm và trong khi nhiều biến thể của hình ảnh được phát hiện, có vẻ như không ai có thể tự truy cập bài đăng (hình ảnh nhanh chóng biến mất). Mặc dù điều này có thể có nghĩa là những thông tin rò rỉ là giả, nhưng cũng có thể Blizzard sẽ đưa ra thông tin sớm – nếu là tin sau, cộng đồng mong đợi một thông báo chính thức sớm hơn.

Trong khi ra mắt dưới dạng bản mở rộng cho WoW Classic, The Burning Crusade sẽ không thay thế hoàn toàn các máy chủ Vanilla hiện có. Những người chơi muốn tiếp tục với phiên bản Classic như hiện tại sẽ được chuyển đến các khu vực chỉ dành cho Classic này, trong khi các máy chủ hiện có sẽ chuyển sang tương lai táo bạo của năm 2007. Với một khoản phí, Blizz cũng sẽ cho phép bạn nhân bản một nhân vật của mình, nghĩa là cho phép bạn giữ cả hai phiên bản Classic và TBC của nhà thám hiểm của bạn.

Trước khi “Cổng đen” mở ra, hàng nghìn người chơi WoW Classic đang bắt đầu lại quá trình leo lên cấp từ đầu – một phần để giúp những người chơi mới nhảy lên trước TBC, nhưng cũng là một nỗ lực để khởi động lại một trò chơi đang bị cản trở bởi nhiều vấn đề.

    Bình Luận