Cộng đồng Đột kích xôn xao trước hình ảnh về Hiên Viên Kiếm

(KenhTinGame) - Những hình ảnh về Bladed Knuckles - Infernal Dragon được ra mắt, cộng đồng Đột Kích Việt Nam vẫn còn đang xôn xao. Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục sự xuất hiện về một loại cận chiến nữa khiến cộng đồng đứng ngồi không yên ngóng chờ.

Hiên Viên Kiếm (Xuan Yuan Sword)


Liên tiếp là những hình ảnh về cận chiến không thể hot hơn. Bí mật lần này khiến chúng ta cực kì bất ngờ, đó là kiếm. Trong Đột Kích, hiện tại chỉ có kiếm nhật – Katana, tuy nhiên không được nhiều xạ thủ ưa chuộng. Sở dĩ vì Katana có trọng lượng lớn, delay chậm, tốc độ chém không cao, thiết kế cũng khá đơn giản. Dưới đây là hình ảnh về “Hiên Viên Kiếm” (CFQQ: Xuan-Yuan Sword) gây xôn xao trong mấy ngày qua: 

Như chúng ta đã thấy, kiếm được thiết kế với màu vàng chủ đạo, các đường nét chạm trổ rồng cực kì tinh tế. Rồng vốn là một biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh, kết hợp với bảo kiếm mang lại uy lực khủng khiếp. Với vẻ ngoài như vậy thì chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều xạ thủ, đặc biệt là những nhà sưu tầm báu vật.


Các bạn nghĩ sao về thanh kiếm này, hãy comment bên dưới nhé, liệu nó có “phế” như Katana không đây? Theo dõi Game8.VN hàng ngày để cập nhật tin tức về Đột kích nhé!

 

Theo ESV