Hé lộ những cải tiến "max ảo" của Steyr TMP và Anaconda tại CF Trung Quốc

(KenhTinGame) - Cộng đồng game thủ Đột Kích mới đây đã xuất hiện video giới thiệu về 2 loại vũ khí thuộc dòng Ghetto hoàn toàn mới là Anaconda-Ghetto và Steyr TMP-Ghetto. Có thể nói, chúng sẽ mang tới một làn gió mới về xu hướng vũ khí hiện nay bởi những chức năng đặc biệt vô cùng độc đáo của mình.

 

Steyr TMP-Ghetto


Độ tuyệt vời của Steyr TMP vốn dĩ là không phải bàn cãi khi nó đang càn quét trên mọi chiến trường và nhận được sự ưu ái của nhiều xạ thủ. Và giờ đây, Steyr TMP tiếp tục xuất hiện phiên bản Ghetto với băng đạn được cộng 5 viên so với bản gốc GP nâng mức đạn lên 35 viên/băng, cùng với đó là lớp skin Ghetto bụi bặm. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Steyr TMP-Ghetto có thể có thêm chế độ bắn đặc biệt ngoài chế độ thông thường (như Steyr TMP bản gốc) đó là chế độ dual (hai tay hai súng) bằng việc nhấn chuột phải để chuyển đổi. Tuy nhiên khi ở chế độ dual, tuy tốc độ bắn có thể nói là tăng gấp đôi nhưng độ giật của Steyr TMP-Ghetto là cực kì khủng khiếp. Bù vào đó là băng đạn sẽ được nâng lên 70 viên/băng.

Anaconda-Ghetto


Phiên bản tiếp theo của dòng lục côn xoay huyền thoại Anaconda nay đã được khoác lên mình skin Ghetto cũng với đó là lượng đạn tăng lên 8 viên/băng. Sẽ không có gì đáng kể để nói nếu như Anaconda-Ghetto đã được bổ sung thêm một chức năng độc đáo nhất từ trước đến nay - chức năng bắn "liên thanh". Khi chuyển đổi bằng chuột phải từ chế độ thường sang chế độ đặc biệt bắn "liên thanh", nhân vật sẽ dùng tay trái quẩy chốt gõ đạn và các xạ thủ chỉ việc đè chuột trái, đạn sẽ được nhả ra liên tục cho đến khi hết. Tuy nhiên với chức năng đặc biệt này, độ giật cũng là rất lớn.

Hai vũ khí mà chúng tôi vừa đề cập ở trên đều mang những chức năng đặc biệt vô cùng mới lạ. Tuy nhiên chúng mới chỉ xuất hiện ở CFQQ (Trung Quốc) và các xạ thủ Việt Nam sẽ còn phải chờ một thời gian nữa để trải nghiệm trong các phiên bản mới. 

Theo ESV