KAC Chainsaw - Ultimate Goldsmith: Con quái vật khiến xác sống phải cắm đầu bỏ chạy.

(KenhTinGame) - Cơn bão mang tên "vũ khí độc" đang tiếp tục đổ bộ vào chiến trường Crossfire thế giới. Bây giờ, hãy cùng KenhTinGame nhìn cận cảnh và nhận xét tổng quan về KAC Chainsaw-Ultimate Goldsmith và Mauser M1896 - Ultimate Goldsmith nhé.

Dòng KAC trước giờ luôn là cơn ác mộng đối với các "xác chết di động" bởi những ưu điểm vốn có của nó. Trọng lượng quá nhẹ hòa cùng với đường đạn thẳng một cách phi lý,... đã khiến KAC trở thành một món đồ chơi quá "ảo diệu". Nay với biến thể mới mang tên KAC Chainsaw-Ultimate Goldsmith chắc chắn lại càng khiến cho các xạ thủ đứng ngồi không yên "hóng" nó được cập nhật tại CFVN.

Nhìn chung, KAC Chainsaw-Ultimate Goldsmith được "sơn lại" từ skin của KAC-Chainsaw Ancient Dragon. Tuy nhiên với phiên bản vàng rồng 9999 này, tông màu chủ đạo tạo cho người chơi cảm giác như mình đang cầm một vũ khí vô cùng quý giá làm tăng độ kích thích trong lòng xạ thủ. Tổng quan, những chỉ số tốt của nó vẫn giữ nguyên nhưng về uy lực và độ giật được cải thiện đáng kể hơn phiên bản gốc. Và nếu như bạn là một dân chuyên zombie, KAC Chainsaw-Ultimate Goldsmith không thể thiếu trong kho đồ của bạn bởi đây chính là cơn ác mộng mới của zombie.

Cận cảnh review tại CFQQ

Song song với KAC Chainsaw-Ultimate Goldsmith, khẩu súng phụ cùng combo là Mauser M1896-Ultimate Goldsmith - hai con hàng vô cùng chất nếu được sắp chung balo với nhau - cũng vô cùng bắt mắt người chơi.

Theo các bạn, liệu KAC Chainsaw-Ultimate Goldsmith và Mauser M1896-Ultimate Goldsmith có đáng đồng tiền bát gạo hay là không? Hãy để lại bình luận tại bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức nóng nhất từ trong nước đến quốc tế, mời các bạn đón đọc tại trang chủ KenhTinGame mỗi ngày.