Ấn Độ: Bác sĩ mất mạng vì dùng ảnh khỏa thân của người yêu để giả gái trên mạng

Sử dụng ảnh khỏa thân của người yêu để giả gái trên mạng, một bác sĩ ở Ấn Độ đã bị cô và bạn bè tấn công đến chết. 

TIN LIÊN QUAN

Cảnh sát thành phố Bangalore, miền Nam Ấn Độ đã tiếp nhận vụ việc một cô gái cùng 3 người đàn ông là bạn của cô có hành vi đánh chết một bác sĩ, đồng thời là bạn trai của cô gái. Vụ tấn công xảy ra vào tuần trước, cảnh sát đã bắt giữ được tất cả những người có liên quan.

Bác sĩ 27 tuổi, nạn nhân của cuộc tấn công tập thể kia được đưa vào viện trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương nghiêm trọng do đánh đập và hành hung. Không may là người này đã qua đời sau một thời gian ngắn được đưa vào viện.

Cảnh sát xác định hung thủ là bạn gái của bác sĩ này, 3 người bạn của cô là đồng phạm. 2 người trước đây là một cặp đôi đang yêu nhau và đã chung sống được gần một năm. Tuy nhiên, dạo gần đây cô gái này phát hiện bạn trai mình phát tán những bức ảnh khỏa thân của mình lên mạng xã hội.

Bác sĩ Ấn Độ bị giết vì đăng ảnh khỏa thân của bạn gái. Ảnh: AFP.

Cô gái này đã cực kì tức giận và tra khảo bạn trai mình, cô nhận được câu trả lời rằng đó là một tài khoản giả anh ta tạo ra cho vui thôi.

Nhưng, hung thủ đã phát hiện ra bạn trai mình đang đóng giả một cô gái trên mạng. Để tăng thêm độ uy tín cho việc giả gái này, tay bác sĩ đã dùng những bức ảnh khỏa thân của cô.

Một người đàn ông đã đăng ảnh khỏa thân của bạn gái trên Instagram để giả mạo phụ nữ. Ảnh: Shutterstock.

Sau khi biết chuyện, cô gái đã kể chuyện này với 3 người đàn ông là bạn của mình. Kết quả sự việc như đã nói ở trên. Họ tập trung lại trước cửa nhà của tay bác sĩ và tấn công anh ta bằng nhiều hung khí khác nhau. Sau khi hành hung, nhóm người đã bỏ đi, tay bác sĩ bị thương nặng và bất tỉnh, mãi một lúc sau mới được người lạ đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát cho biết:

“Ban đầu người bạn gái khẳng định mình không liên quan, nhưng xét thấy 3 đồng phạm kia hoàn toàn không có lý do gì để đột nhiên tấn công nạn nhân, kết hợp với xích mích cá nhân như đã nói ở trên, cuối cùng cô ta đã phải nhận tội”. 

Hiện cảnh sát vẫn chưa thể kết luận được nhóm người này chỉ có ý định hành hung hay đã lên kế hoạch lấy mạng nạn nhân từ trước.