i9bet

Pokémon Trading Card Game: Tiết lộ thông tin về thẻ Silver Tempest đầu tiên

Những thẻ mới đầu tiên của Silver Tempest trong Pokémon Trading Card Game vừa bị rò rỉ, trước khi nó chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Những thẻ mới đầu tiên của Silver Tempest (từ trò chơi Pokémon Sword and Shield) trong Pokémon Trading Card Game vừa bị rò rỉ, trước khi nó chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin chi tiết và mới nhất về trò chơi Pokémon Trading Card Game vừa được tiết lộ, có một số thẻ mới lấy cảm hứng từ Pokémon Sword and Shield, chúng sẽ được ra mắt vào cuối năm này. Pokémon Trading Card Game của thương hiệu vẫn là một mặt hàng cực kỳ phổ biến đối với những người hâm mộ series cho đến ngày nay, các thẻ hoàn toàn mới liên tục tung ra và được bán rất chạy. Đặc biệt, năm nay còn xuất hiện những thẻ Pokémon Trading Card Game lấy chủ đề Halloween nữa, nó đã nhanh chóng ra mắt rồi.

Thẻ Silver Tempest

Silver Tempest phát hành vào ngày 11 tháng 11, được cho là chứa các thẻ từ Paradigm Trigger của Nhật Bản cùng item từ Lost Origin, fan suy đoán Silver Tempest có thể là một trong những bộ thẻ lớn nhất cả Pokémon Trading Card Game

Ngoài các thứ thú vị kể trên, Pokémon Trading Card Game còn phát hành hai bản mở rộng cuối cùng dựa trên thế hệ VIII của series game vào cuối năm nay, bản đầu tiên là Lost Origin, đã được phát hành vào đầu tháng 9, có VSTAR của Giratina, Aerodactyl và thậm chí là Hisuian Zoroark, nó lần đầu tiên ra mắt trong trò chơi Pokémon Legends: Arceus. Tiếp theo sẽ là Silver Tempest, bản thứ hai này được phát hành vào ngày 11 tháng 11, và được cho là chứa các thẻ từ Paradigm Trigger của Nhật Bản cùng các item từ Lost Origin. Người hâm mộ đã suy đoán rằng Silver Tempest có thể là một trong những bộ thẻ lớn nhất cả Pokémon Trading Card Game, vì là bản mở rộng cuối cùng của thế hệ VIII, và bây giờ, một vài nội dung về Silver Tempest sắp sửa ra mắt vừa bị rò rỉ!

Thẻ Silver Tempest Pokémon game

Sẽ có hơn 190 thẻ, gồm VSTAR của Lugia, Alolan Vulpix, Serperior, Unown, Mawile và Regidrago, cũng như thẻ Regieleki VMAX, một số thẻ VSTAR lấy từ Incandescent Arcana, phần còn lại có thể sẽ bao gồm trong Paradigm Trigger

PokeGuardian gần đây đã đăng danh sách các thẻ và hình ảnh sản phẩm từ Silver Tempest sắp sửa ra mắt của trò chơi Pokémon Trading Card Game, giới thiệu các gói thẻ, có 3 gói và Elite Trainer Box, cuối cùng nhắc lại rằng ngày 11 tháng 11 nó sẽ phát hành. Theo báo cáo, có hơn 190 thẻ để chúng ta thu thập, bao gồm VSTAR của Lugia, Alolan Vulpix, Serperior, Unown, Mawile và Regidrago, cũng như thẻ Regieleki VMAX. Một số thẻ VSTAR này được lấy từ Incandescent Arcana của Nhật Bản, và phần còn lại có thể sẽ được bao gồm trong Paradigm Trigger. Ngoài các thẻ bài, Elite Trainer Box của Silver Tempest sẽ chứa khá nhiều thứ hấp dẫn, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi tới lúc nó chính thức ra mắt!

Những thẻ chuẩn bị ra mắt tiếp theo của Pokémon Trading Card Game sẽ kết thúc thế hệ VIII

Pokémon game

Có vẻ như là Pokémon Trading Card Game đang chuẩn bị kết thúc thế hệ VIII bằng việc ra mắt Silver Tempest sắp tới, thậm chí nó có thể bao gồm một vài thẻ hiếm hoi chưa bao giờ được phát hành tại Nhật Bản, thật đáng để mong chờ!

Như đã đề cập trước đây, Lost Origin và Silver Tempest có thể sẽ là những thẻ cuối cùng về thế hệ VIII trong trò chơi Pokémon Trading Card Game, vì Nintendo sắp ra mắt Pokémon Scarlet and Violet cùng thời điểm mà bản mở rộng thứ hai phát hành. Những thẻ đầu tiên thuộc Pokémon Scarlet and Violet đã được công bố gần đây trong 2022 Pokémon World Championships, và sẽ bao gồm hai thẻ Legendaries Koraidon với Miraidon, có thể còn có thêm các sinh vật khác ở vùng Paldea nữa.

Trong khi đó, có vẻ như trò chơi Pokémon Trading Card Game đang chuẩn bị kết thúc thế hệ VIII bằng việc ra mắt Silver Tempest sắp tới, thậm chí nó có thể bao gồm một vài thẻ hiếm hoi chưa bao giờ được phát hành tại Nhật Bản. Những người hâm mộ của Pokémon Trading Card Game chắc chắn sẽ chăm chỉ tìm kiếm những thẻ mới này khi Silver Tempest chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm nay!

tại đây.