Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

LMHT: Master Yi trên máy chủ PBE có thể Thiền liên tục suốt 23 giây

Sau khi chỉnh sửa lớn hướng vào chiêu Thiền (W) của Master Yi, giờ đây kiếm sĩ này có thể thiền liên tục trong suốt 23 giây!

Master Yi vẫn đang được chỉnh sửa rất tích cực trên máy chủ thử nghiệm PBE, bạn có thể xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

LMHT: Master Yi sắp “hóa thần” sau đợt buff khủng tại bản cập nhật 12.13
LMHT: Master Yi sắp “hóa thần” sau đợt buff khủng tại bản cập nhật 12.13
Master Yi đang là tâm điểm bàn tán của người chơi sau khi vị tướng này nhận được đợt buff khủng từ phía Riot trên máy chủ PBE.

Tuy rằng gần đây, chỉ số “giảm 60% kháng hiệu ứng trong 0,5s đầu” đã bị xoá khỏi chiêu W (Thiền) của Master Yi, nhưng như thế cũng mới chỉ giảm đi 50% độ “bá đạo” của chiêu thức này ở thời điểm hiện tại. Vandiril (một Youtuber chuyên về việc tìm lỗi hoặc thử nghiệm trước những lối lên đồ độc lạ cho tướng) đã đăng tải một video về chiêu W của Master Yi, cụ thể anh chàng này đã lên đồ hồi chiêu cho Yi và Thiền (W) liên tục trong 23 giây!!! Đúng vậy đấy các bạn không nhìn nhầm đâu, là liên tục trong 23 giây.

Với những điều chỉnh để Master Yi có thể Thiền nhiều hơn trong giao tranh, Riot đã đưa hồi chiêu cơ bản của chiêu thức này xuống còn 9 giây, và để bù lại họ muốn nó tiêu tốn 50 + 6% mana tối đa của tướng. Tức là cho dù bạn có lên bao nhiêu mana đi chăng nữa thì lượng tiêu thụ vẫn sẽ là khổng lồ.

Trong video chúng ta có thể thấy Master Yi có cho mình Giày Khai Sáng Ionia, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Động Cơ Vũ Trụ, Kính Nhắm Ma Pháp, Hoả Ngọc và Bùa Xanh. Với lượng hồi chiêu được cung cấp từ các trang bị trên (tính cả nội tại công thêm hồi chiêu với mỗi đồ Huyền Thoại từ Mặt Nạ Thống Khổ) thì Master Yi hoàn toàn có thể tái kích hoạt W ngay khi mà thời gian hiệu lực trước đó của chiêu thức này kết thúc. Thứ duy nhất khiến Master Yi dừng Thiền đó là việc hết mana mà thôi.

LMHT: Master Yi có thể thiền liên tục trong 23s
Chiêu W của Master Yi trên máy chủ thử nghiệm đang thực sự rất “lỗi”

Tuy ta đều biết rằng W của anh hoàn toàn có thể bị ngắt bởi khống chế cứng, nhưng việc hắn ta được cung cấp 60% giảm sát thương nhận vào một cách liên tục trong suốt 23 giây thực sự là cái gì đó vô cùng “điên rồ”. Không rõ sắp tới Riot còn bao nhiêu lần chỉnh sửa Yi nữa nhưng chắc chắn khó mà có để chuyện này xuất hiện trong bản cập nhật chính thức rồi!

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất cùng Mọt Game nhé!

    Bình Luận