Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Nhân sự Naughty Dog chuyển dự án vì không có việc để làm?

Nhiều báo cáo cho biết, đội ngũ nhân sự của game studio Naughty Dog sẽ chuyển trọng tâm phát triển sang dự án The Last of Us Remake.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, một bộ phận không nhỏ nhân sự của Naughty Dog sẽ được điều sang phát triển dự án The Last of Us Remake, để có thể nhanh chóng hoàn thành trò chơi. Lý do đằng sau quyết định này là bởi vì hiện tại, các dự án khác của studio vẫn còn đang bị “mắc kẹt” ở giai đoạn tiền sản xuất, khiến cho các đơn vị lâm vào tình trạng “không có việc để làm”.

Naughty Dog

Không những thế, Naughty Dog cũng chia sẻ rằng với việc điều phối đội ngũ nhân viên như thế này, có thể đem lại lợi ích lâu dài cho công ty. Đồng thời mang đến cho họ (nhân sự) nhiều cơ hội được tiếp cận với phong cách làm việc mới, cũng như làm quen với việc phát triển game trên máy PS5.

Bend Studio bị ép buộc phát triển dự án Uncharted mới?
Bend Studio bị ép buộc phát triển dự án Uncharted mới?
Bend Studio, cha đẻ của siêu phẩm game bắn zombie Days Gone, hiện đang chịu sức ép phải phát triển một tựa game Uncharted hoàn toàn mới?

Cách đây không lâu, Bend Studios (công ty con của Sony) được cho là bị ép buộc phát triển một tựa game Uncharted hoàn toàn mới, dưới sự giám sát của Naughty Dog. Theo sau đó là những bức xúc, bất bình của đội ngũ nhân viên.

Trước những ý kiến tiêu cực đến từ phía nội bộ công ty, Bend Studio buộc phải đệ đơn lên ban giám đốc và đề nghị rút khỏi dự án. Điều này cũng phần nào xác nhận rằng phần tiếp theo của thương hiệu game phiêu lưu Uncharted, sẽ không được tiếp tục phát triển.

Liệu những quyết định của Sony, lẫn Naughty Dog có thực sự sẽ mang những ảnh hưởng xấu đến với ngành công nghiệp trò chơi điện tử hay không? Chúng ta vẫn chưa thể nào biết được.

Nhưng có một điều có thể chắc chắn, đó chính là bộ phim Uncharted live-action với sự xuất hiện của ‘Nhện nhọ’ Tom Holland trong vai nam chinh – Nathan Drake, sẽ được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 2 năm sau. Hi vọng rằng trong khoảng thời gian sắp tới, chúng ta sẽ sớm nhận được những lời phản hồi, cũng như nhiều thông tin mới mẻ từ nhà phát triển Naughty Dog.

Fanpage Kênh Tin Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!
Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
    Bình Luận