Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Overwatch 2 tung Trailer siêu khủng, hé lộ chế độ chơi cốt truyện

Không còn là tin đồn, Overwatch 2 chính thức được công bố tại Blizzcon 2019 cùng với bộ đôi Trailer siêu khủng, hé lộ nhiều tính năng siêu đặc biệt.
Loading...

Đúng như dân tình đồn đoán trước đó, Overwatch 2 đã chính thức góp mặt tại Blizzcon năm nay. Sau khi tung bộ đôi Trailer siêu khủng, rất nhiều thông tin về game như dàn hero, bản đồ, chế độ, nhiệm vụ mới,... cũng được Jeff Kaplan - Giám đốc phát triển Overwatch hé lộ tới người hâm mộ. Cùng KenhTinGame tổng hợp lại toàn bộ thông tin để có một cái nhìn chi tiết nhất về siêu phẩm này.

Ngày phát hành và nền tảng hỗ trợ Overwatch 2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển vì vậy chưa có bất cứ thông tin nào về ngày phát hành. Nền tảng hỗ trợ thì tuy chưa được xác nhận nhưng nhiều khả năng tựa game sẽ đến với tất cả nền tảng như Overwatch 1, bao gồm PC, PS4, Xbox One và cả Nintendo Switch.

[​IMG]

Chế độ chơi Hậu bản này sẽ có một chế độ chơi hoàn toàn mới gọi là “Push”. Được mô tả như “chế độ cốt lõi” của game, Push có thể chơi được ở cả Quick Play và Competitive Play, diễn ra trong bản đồ mới lấy bối cảnh ở Toronto, Canada. Hai đội sẽ chiến đấu với nhau để đưa robot vào lãnh địa của đối phương. Đội nào càng xâm nhập sâu vào lãnh thổ của kẻ thù trước khi hết giờ sẽ dành chiến thắng. Bản đồ mới Overwatch 2 sẽ có các bản đồ hoàn toàn mới cho Chế độ Push và cả chế độ cũ trong tựa game gốc để đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Các bản đồ mới đã được xác nhận cho Overwatch 2:

  • Gothenburg

  • Toronto

  • Monte Carlo

  • Rio de Janeiro

Story Missions (Nhiệm vụ câu chuyện)

Đây là một tính năng mới trong Overwatch 2. Khi thực hiện các nhiệm vụ PvE, người chơi chỉ được phép chọn nhân vật từ danh sách giới hạn, phù hợp với từng hoàn cảnh. Mỗi nhiệm vụ này sẽ có video intro và outro riêng. Hero Missions (Nhiệm vụ nhân vật) Cùng là một tính năng PvE mới khác, được thiết kế để mang đến “trải nghiệm sâu sắc” cho người chơi nhờ vào 3 yếu tố: địa điểm khác nhau (đưa game thủ đi qua cả các bản đồ mới và cũ), mục tiêu (liên tục thay đổi để làm cho lối chơi mới mẻ, đa dạng) và nhóm kẻ thù khác nhau (như Null Sector, Talon,...) Với một số mục tiêu và nhóm kẻ thù, người chơi chỉ có thể dùng một số hero để đối phó. Hệ thống vật phẩm Story Missions sẽ có một hệ thống vật phẩm độc quyền mới. Thay vì loot như Diablo, hệ thông vật phẩm trong Overwatch 2 hoạt động tương tự như trong PUBG hoặc Apex Legends. Nghĩa là, game thủ có thể sử dụng các vật phẩm thu thập được trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ. Talent System (Hệ thống Tài năng)

[​IMG]

Đây là một tính năng mới dành riêng cho Hero Missions. Nó sẽ cho phép nhân vật thăng cấp và mở khóa các Tài năng, cung cấp cho họ một số đặc quyền riêng trong chiến đấu. Một loạt Tài năng cho Tracer đã được giới thiệu tại Blizzcon 2019 nhưng Kaplan cho biết Talent System vẫn đang được phát triển và sẽ còn thay đổi rất nhiều. Dàn Hero mới Overwatch 2 sẽ giới thiệu một dàn hero mới, bao gồm 2 hero mới toanh và cả những hero đã được người hâm mộ đồn đoán từ trước. Những nhân vật trong Overwatch 1 vẫn sẽ được giữ nguyên. Các hero mới đã được xác nhận gồm có: Sojourn: Cho đến nay, Sojourn là nhân vật mới duy nhất được công bố cho Overwatch 2. Cô là nữ anh hùng người Canada đầu tiên và sẽ là nhân vật chính trong cốt truyện của Overwatch 2. Blizzard có thể sẽ tung ra vài hero mới cùng lúc, tương tự như cách Mei, D.Va, và Genji được tung ra trong bản Beta của Overwatch. Echo: Xuất hiện trong Trailer điện ảnh của tựa game nhưng nhà phát triển không xác nhận liệu chúng ta có thể chơi được hero này hay không.

[​IMG]

Skin và Tiến trình Tất cả tiến trình và skin trong Overwatch 1 sẽ được chuyển tiếp sang Overwatch 2. Theo Kaplan thì họ “không muốn ai bị bỏ lại phía sau”. Hơn nữa, để giữ cho cộng đồng thống nhất, người chơi cả hai phiên bản có thể chơi chế độ PvP truyền thống cùng nhau. Overwatch gốc cũng sẽ có bản đồ mới, hero mới và chế độ mới Push của Overwatch 2.

    Bình Luận