Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Spider Man: No Way Home - Alfred Molina chia sẻ về sự trở lại với nhân vật Doctor Octopus

Nam diễn viên Alfred Molina sẽ tiếp tục hóa thân thành ác nhân Doctor Octopus - Tiến sĩ Bạch Tuộc trong phần 3 loạt phim về Người Nhện của Tom Holland.
Lưu ý: Bài viết có một số nội dung tiết lộ tình tiết của Spider Man: No Way Home.

Nam diễn viên Alfred Molina sẽ nhận lại vai Tiến sĩ Bạch Tuộc mà ông từng đóng vào năm 2004 trong phim Spider-Man 2 do Tobey Maguire đóng chính. Nhân vật nhà khoa học điên với bộ giáp có những cánh tay như xúc tu loài bạch tuộc sẽ trở lại trong phần phim mới Spider Man: No Way Home của Người Nhện Tom Holland.

Trong khi các diễn viên Marvel thường bị ràng buộc vào các quy tắc bí mật không được spoil phim trước thì mới đây, ở một cuộc phỏng vấn, Molina lại rất vui vẻ khi chia sẻ lần xuất hiện trở lại này của mình.

[​IMG] Nam diễn viên Alfred Molina.

Molina cho biết, ông đã trò chuyện cùng đạo diễn Jon Watts của No Way Home về cách Doctor Octopus sẽ trở lại sau khi dường như đã chết trong Spider-Man 2. Vị đạo diễn đã trả lời ông một câu "xanh rờn" rằng "Trong vũ trụ (MCU) này, không ai thực sự chết cả." Có vẻ như phần phim mới sắp tới sẽ kể tiếp câu chuyện về Doctor Octopus ở ngay khoảng khắc nó kết thúc trong tập phim trước, khi nhân vật hy sinh thân mình để nhấn chìm cỗ máy năng lượng trên sông. Ngoài cách mà nhân vật hồi sinh, Molina còn quan tâm về tuổi tác của mình vì hiện giờ ông đã già hơn nhiều so với nhân vật trong phim. Đạo diễn Watts đã trấn an ông rằng họ sẽ sử dụng các công nghệ điện ảnh đề làm ông trẻ hơn giống như từng làm với Robert Downey Jr. và Samuel L.Jackson. Tuy nhiên, Molina khá băn khoăn vì dù rằng Robert Downey Jr. trông có vẻ trẻ hơn (trong The Irishman) nhưng trong một số cảnh chiến đấu, tuổi tác vẫn bị lộ ra.

[​IMG] Jamie Foxx một lần nữa hóa thân thành Electro trong No Way Home.

Nam diễn viên Alfred Molina không phải là người duy nhất comeback trong Spider Man: No Way Home. Jamie Foxx cũng sẽ trở lại với vai Electro từ một vũ trụ Người Nhện khác, The Amazing Spider-Man 2. Điều này đã dẫn đến nhiều suy đoán về bộ phim thứ 3 của Người Nhện Tom Holland sẽ có sự góp mặt của đa vũ trụ và hội tụ cả những Người Nhện khác như Tobey Maguire và Andrew Garfield. Dù đã bị Tom Holland phủ nhận kịch liệt nhưng giả thuyết này vẫn rất mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

[​IMG] Nhiều fan vẫn nuôi hy vọng được thấy cả 3 Người Nhện cùng xuất hiện trong No Way Home.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

    Bình Luận