Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: "Hôm nay mấy giờ online"

Thế mới thấy, đam mê LMHT thì nào có phân biệt độ tuổi đâu cơ chứ.

Đa phần trong số chúng ta vẫn thường mặc định những tựa game online, đặc biệt là game MOBA - nơi yêu cầu kỹ năng, sự nhanh tay nhanh mắt thường chỉ phù hợp với giới trẻ. Còn về phần các cụ ông, cụ bà đã lớn tuổi, chắc chắn chẳng mấy ai được cho là đủ khả năng để chơi một tựa game MOBA, chứ chưa nói tới việc đánh giải khi mà phản xạ cũng như thị lực đều đã suy giảm. Ấy thế nhưng, đấu với lớp trẻ thì khó, chứ việc các cụ đấu giải với chính những người giống như mình lại là một ý tưởng hoàn toàn khả thi nhưng chưa ở đâu thấy. Cho tới mới đây, hình ảnh các cụ ông, cụ bà U80 hào hứng ngồi trước màn hình tại một giải đấu LMHT đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: Hôm nay mấy giờ online - Ảnh 1.

Hình ảnh cụ ông tóc bạc phơ đang dịch chuyển def trụ khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, mới đây thôi, một Quỹ phúc lợi người cao tuổi có tên Hongdao đã khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi thông báo về việc sẽ tổ chức một giải đấu eSports chuyên phục vụ người cao tuổi diễn ra vào ngày 28/11 tới đây. Điều này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Và nếu như nghĩ rằng đây là một tiết mục mang tính chất giải trí, for fun là chính thì cũng đúng, nhưng đừng vì thế mà khinh thường sự nghiêm túc của các cụ trong giải.

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: Hôm nay mấy giờ online - Ảnh 2.

Cụ thể, các cụ đều đã được trải qua một quá trình luyện tập, khóa đào tạo LMHT kéo dài từ tháng 8 đến tận tháng 11. Tại đây, mỗi tuần mọi người sẽ dành hai giờ để học hỏi các kiến thức mới và thực hành. Một số cụ thậm chí còn tới lớp sớm hẳn một tiếng để có thêm thời gian thực hành. Chưa kể, nhiều người còn cẩn thận tới mức ghi chép giấy bút kiến thức về những vị tướng mới, chiến thuật đang thịnh hành và liên tục đặt câu hỏi cho huấn luyện viên. Đó là chưa kể, khi về nhà, các cụ còn bắt con cháu kèm thêm cho mình, đồng thời liên tục hỏi nhau: "Hôm nay mấy giờ online" để lập team thi đấu.

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: Hôm nay mấy giờ online - Ảnh 3.

Biểu cảm tập trung cũng như nỗ lực của các cụ đã khiến cho giới trẻ phải thấy cảm động. Thế mới thấy, đam mê game thì nào có phân biệt tuổi tác, kỹ năng đâu cơ chứ.

    Bình Luận