Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Resident Evil Village ra mắt khiến nhân viên McDonald‘s bị thiếu hụt do nhiều người xin nghỉ để ở nhà chơi game

Resident Evil Village đã bán được hơn 3 triệu bản trong 4 ngày đầu tiên ra mắt và đã vượt qua mọi doanh số bán ra trong ngày ra mắt của các tựa game Resident Evil khác cho đến nay, đây là điều minh chứng cho sức hút của tựa game này trên toàn thế giới.

Có vẻ như xu hướng xin nghỉ phép để ở nhà chơi game không còn xa lạ với chúng ta nữa, trước đây khi Cyberpunk 2077 được phát hành vào tháng 12/ 2020, cả game thủ Việt Nam và nước ngoài đều sẵn sàng "nghỉ phép" (hoặc bỏ việc) để khám phá Nightcity và mới nhất là với Resident Evil Village ra mắt, bất chấp việc tựa game này không được hot như Cyberpunk, nhưng đủ để tạo ra sự thiếu hụt nhân viên tại một cửa hàng McDonald ở nước ngoài.

Mới đây thì sự việc này đã được Epickartoffelz chia sẻ trên Reddit. Trong đó bài đăng nói trên chia sẻ hình ảnh của thông báo McDonald's, có thông điệp “Chúng tôi thiếu nhân viên, các bạn vui lòng kiên nhẫn, có vẻ nữ ma cà rồng khiến nhiều nhân viên xin nghỉ ở nhà hơn.  cảm ơn ban. quản lý.” Điều này cho thấy tựa game Resident Evil Village có sức hút rất lớn khiến nhân viên cửa hàng này nghỉ để ở nhà cày game.

Lady Dimitrescu có lẽ là nhân vật Resident Evil được yêu thích nhất lúc này. Cô ấy dễ dàng chiếm được trái tim của người hâm mộ. Xuất hiện từ đoạn trailer đầu tiên cho Resident Evil Village, và sau khi phát hành trò chơi, xu hướng tìm kiếm về Lady Dimitrescu đã tăng vọt.Mặc dù là nhân vật phản diện nhưng rất nhiều người đã quan tâm đến cô thậm chí là quên mất nhân vật chính của bộ truyện Ethan và Chris.

Resident Evil Village đã bán được hơn 3 triệu bản trong 4 ngày đầu tiên ra mắt và đã vượt qua mọi doanh số bán ra trong ngày ra mắt của các tựa game Resident Evil khác cho đến nay. Với các tiêu chuẩn rất khắt khe nhằm vượt qua chính những tựa game Resident Evil khác, kỳ vọng dành cho Resident Evil Village là rất cao và Capcom đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này.

Khám phá Cốt truyện Resident Evil Village

Câu chuyện trong Resident Evil Village diễn ra vào thời điểm vài năm sau Resident Evil 7, tập trung vào câu chuyện của Ethan và Mia Winters sau khi họ rời khỏi đồn điền và chạy trốn gia đình Banker để đến một vùng đất mới ổn định cuộc sống. Bằng một cách nào đó, Chris Redfield - nhân vật từ Resident Evil đầu tiên đã nhận một vai phản diện ở phần này và làm đảo lộn cuộc sống hạnh phúc của họ.

Redfield mạnh mẽ hơn và từng trải nhiều hơn trước đây, và như trong đoạn trailer tiết lộ, anh ta đứng một cách đầy đe dọa trước khi bắn một người phụ nữ nhiều lần trên sàn. Chúng tôi không hiểu tại sao Redfield không có được cảm giác yên bình trong Resident Evil Village - có vẻ như bất cứ điều gì đang xảy ra, sẽ vừa lộn xộn vừa hấp dẫn.

Gameplay

Resident Evil Village là một tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất có vẻ như sẽ có gameplay tương tự như Resident Evil 7: Biohazard nhưng tập trung nhiều hơn vào các yếu tố hành động. Ethan Winters là một trong những nhân vật chính được huấn luyện chiến đấu ít nhất trong seri, vì vậy bạn có thể sẽ phải khéo léo và cẩn thận để thoát khỏi những nguy hiểm trong làng.

Ở phần game mới nhất này, người chơi một lần nữa nhập vai anh chàng Ethan Winters để chiến đấu và cố gắng sinh tồn trước những kẻ địch mới như ma sói hay zombie chứ không phải chỉ là quái vật rêu như phiên bản trước. Tiết lộ về gameplay, Capcom cho rằng việc ngăn chặn kẻ thù sẽ đóng một phần quan trọng trong việc né tránh nguy hiểm, chứ không chỉ đơn giản là xả súng bắn mọi thứ là được.

Bối cảnh

Resident Evil Village sẽ diễn ra tại một ngôi làng tuyết rơi kiểu gothic với thú dữ, sự phản bội và những con người cố gắng tìm cách sống sót. Ở phía trên cùng của ngôi làng là Castle Dimitrescu - nơi ở của Lady Dimitrescu cùng 3 phù thủy phụng sự. Nam chính Ethan sẽ có cuộc hành trình từ làng đến lâu đài để giải cứu con gái mình.​

Bản đồ được đính kèm trong phiên bản đặc biệt của Resident Evil Village cho thấy rất nhiều địa điểm thú vị mà người chơi có thể ghé thăm. Ngoài ngôi làng và Castle Dimitrescu, còn một số thành trì, hồ chứa, House Beneviento, Nhà máy của Heisenberg,...

MỤC LỤC [Hiện]

    Bình Luận